เกมส์PC

เกมสายเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale สุดมัน เปิดให้จัดบนสโตร์ไทยทั้งยัง iOS แล้วก็ Android กันแล้ว!

คนไหนกันแน่ที่กำลังหาเกมสายเอาชีวิตรอดผสม Action มันแล้วล่ะก็ วันนี้พวกเราขอถือตัวนี้มาชี้แนะให้ได้เล่นกันมองซักตัวนะกับ Wild Arena Survivors เกมแนว Battle Royale สุดเดือด ผลงานจากทางค่าย Ubisoft ที่เคยเปิดรอบทดลองให้ได้เล่นกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งปัจจุบันได้ประกาศ เปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการกันแล้ว ทั้งยังในระบบ iOS รวมทั้ง Android สองระบบสโตร์ไทย แถมที่สำคัญตัวเกมเปิดใช้งาน ” ภาษาไทย ” ข้างในเกมกันได้อีกด้วยนะ งานนี้จะสนุกสนานขนาดไหนเสนอแนะให้ไปโหลดมาเล่นกันได้ด้วยตัวเองเลยนะครับ ระวังติดงอมแงมนะ อิอิ

Wild Arena Survivors เป็นเกมแนว Battle Royale ที่จะให้ผู้เล่น 40 คนลงไปฟาดฟันกันในแผนที่สุดเดือดเพื่อหาคนที่รอดเป็นคนท้ายที่สุดและก็เป็นคนรับรางวัลไป โดยตัวเกมจะมีคลาสให้เลือกใช้งาน คลาสยกตัวอย่างเช่น Tank , Rogue และก็ Soldier โดยแต่ละสายก็จะมีความชำนาญเฉพาะบุคคลแยกออกไปที่แตกต่าง โดยข้างในเกมจะมีอีกทั้งอาวุธหลัก อาวุธรอง อาวุธเสริมล้นหลามให้ได้เลือกใช้ งานนี้จะมาโดดเดี่ยวก็ได้ จะมากลุ่ม คนก็ดีแล้ว เล่นไม่นานจบได้ใน 10 นาที เลือกวิถีความมันส์ตามแบบฉบับตนเองได้เลยคะ!
ร่วมบันเทิงใจในกางลทเทิ่ลรอยัลที่ดุเดือดที่สุดเลือกผู้รอดตายของคุณเพื่อสู้ในศึกความเร็วสูงกับอีก 40 ผู้เล่นอื่นในแผนที่เดียวกันตรวจสอบเกาะเมืองนอกเพื่อหาทรัพยากรมาใช้เสริมพลัง ป้องกันตัวเองจากสัตว์ป่า และก็สู้กับผู้เล่นอื่นเพื่อคว้าแชมป์!

ยินดีต้อนรับสู่เทศกาล Wild Call! ผู้ร้ายคนมั่งมีพันล้านผู้เพ้อคลั่งได้จัดเทศกาลทางด้านวัฒนธรรมบนเกาะส่วนตัวของตนเอง ด้วยคำมั่นสัญญาถึงประสบการณ์ที่จะแปลงชีวิตคุณไปเลย เหล่าผู้ค้นหาความระทึกใจจากทั้งโลกต่างก็มาร่วมบันเทิงใจ – แต่ว่าพวกเขาได้มากกว่าที่ขอในเวลานี้เมื่อติดอยู่บนเกาะไกลห่าง พวกเขาถูกบังคับให้ร่วมเกมอันร้ายแรงแล้วก็คุ้มคลั่งนี้ – จะเป็นคนรอดพ้นจากความตายคนท้ายที่สุดกัน

เกมส์PC

ปลดล็อก & อัปเกรดคนรอดชีวิตที่ไม่ซ้ำใคร
เล่นเป็นเหล่าผู้รอดตายอันมากมายที่มาพร้อมด้วยอาวุธ ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งแบบการเล่นของตัวเองสะสมให้ครบทั้งหมดทั้งปวง รวมทั้งเพิ่มเลเวลสกิลเพื่อปลดล็อกความสามารถของทุกคน!

เก็บ แก้ไขเครื่องมือของคุณ
ตรวจเกาะเพื่อหาทรัพยากรมาอัปเกรดอาวุธรวมทั้งไอเทมของคุณในแต่ละเกมปรับแต่งเครื่องมือของคุณเพื่ออัดศัตรูให้ลอยละล่อง!

เอาตัวให้รอด
พิสูจน์ตนเองบนเกาะไม่มีอารยธรรมต่างถิ่นที่เต็มไปด้วยความลับ สัตว์ป่า รวมทั้งผู้รอดพ้นจากความตายผู้อื่นปรับนิสัยแล้วก็ไหลไปตามสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อเล่นไปจนกระทั่งจบเกม!

10 นาที 40 ผู้เล่น
พิสูจน์ฝีมือของคุณในเกมกางเทิ่ลรอยัลเรียกตัวละครความเร็วสูงนี้แข่งกับผู้เล่นอื่น และก็ฝึกหัดแบบการเล่นของคนมีชีวิตรอดที่คุณเลือกให้ช่ำชอง!

โหมดเกมสุดคลุ้มคลั่งให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว
เลือกโหมดเกมอันนานาประการซึ่งมีก็เพียงแต่จะมากขึ้นเรื่อยๆรู้สึกถึงอะดรีนาลีนจากการเอาชีวิตรอดด้วยตัวเองในโหมดโซโล หรือรวมกลุ่มกับผู้เล่นอื่นในโหมดสามคนเพื่อนำกลุ่มสู่ชัย!

ความรุ่งเรืองใน WILD PASS
ทำภารกิจนานัปการให้เสร็จเพื่อสะสางกางเทิ่ลพาส เก็บทรัพยากร รวมทั้งปลดล็อกคนรอดชีวิตตัวเอกประจำฤดูกาล!

ฟีพบร์เด่น
– 
เลือกจาก 13 คนรอดชีวิตที่ไม่ซ้ำใครกับสไตล์การเล่น รวมทั้งเรื่องราวของตัวเอง!
– 
สู้กับ 40 ผู้เล่นอื่นในนานัปการโหมดเกม!
– อัป
เกรดคนรอดชีวิตของคุณ รวมทั้งพรสวรรค์ของพวกเขาเพื่อได้สไตล์การเล่นที่อดทนขึ้น!
– 
ปรับปรุงอาวุธแล้วก็ไอเทมของคุณในแต่ละศึกเพื่อแกร่งขึ้น!
– 
ฯลฯ