รีวิวเกมส์มาใหม่

เกมแนว Strategy RPG สุดลัง เปิดให้บริการกันแล้ววันนี้อีกทั้งในระบบ iOS แล้วก็ Android สโตร์ไทยพร้อมภาษาไทย

ถึงเวลาออกรบกันอย่างเป็นทางการกันเสียเชิงกับเกมที่กระแสมาแรงสุดๆซึ่งมียอดสมัครสมาชิกทะลุ ล้าน ID กันมาแล้วอย่าง Three Kingdoms Origin เกมแนว Strategy RPG สุดวิจิตรตระการตาผลงานจากทางค่าย DeNA HONG KONG LIMITED โดยปัจจุบันวันที่ 29 เดือนมิถุนายน 2565 ตามคำสัญญา ก็ได้ประกาศ เปิดให้บริการตัวเกมกันอย่างเป็นทางการกันแล้ว ทั้งยังในระบบ iOS รวมทั้ง Android ผ่านสโตร์ไทย ที่สำคัญตัวเกมยัง ” ซัพพอร์ต ภาษาไทย ” อย่างเต็มรูปแบบกันอีกด้วยนะ นอกเหนือจากนี้เพื่อเป็นการสังสรรค์เปิดเกม คณะทำงานได้เคลมกิจกรรมพิเศษมากไม่น้อยเลยทีเดียวต้อนรับเหล่าผู้เล่นใหม่ทั้งหลายแหล่แบบจัดเต็มกันอีกด้วย คนไหนที่ถูกใจแนวนี้เข้าไปจัดให้ไวกันได้ที่ลิ้งก์ข้างล่างเลยครับผม

Three Kingdoms Origin เกมแนว Strategy ที่อิงมาจากวรรณกรรมเรื่องสามก๊ก ตัวเกมเลียนแบบทำเลที่ตั้งแล้วก็กรรมวิธีเคลื่อนกองทัพในแนวรบลับของสมัยอาวุธเย็น ผู้เล่นต้องระมัดระวังมายากลศึกต่างๆของศัตรู ได้แก่การประชิดข้าง แล้วก็การปิดล้อมทางจากข้างศัตรูขณะตรวจสอบทางแล้วก็สร้างเมืองหลัก การสู้รบในแต่ละครั้งเป็นการชิงชัยวางกลอุบายแล้วก็ต่อสู้ทางปัญญาผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแปลงแบบอย่างกองทัพ ตัวอย่างเช่น กำหนดแผนการจัดแนวรบ เคลื่อนย้ายกำลังทหารรวมทั้งไพร่พล และก็สามารถสลับตัวละครออกศึกกับศัตรู โดยมีขุนศึกให้เลือกกว่าร้อยนาย ในแต่ละฤดูกาล ผู้เล่นสามารถเพิ่มอรรถรสด้วยการเลือกบทละครจากขณะต่างๆในประวัติศาสตร์ผ่านโหมดบทละครกลับโลกมาตาย ในที่นี้ ผู้เล่นจะเบาๆเริ่มจากการเป็นนายท่าน ครอบครองดินแดนต่างๆรบไปพร้อมทั้งเหล่าผู้ช่วยเหลือ และก็ปราบใต้ล้า

รีวิวเกมส์มาใหม่


คุณลักษณะ
– 
รวมเซิฟทั่วทั้งโลก เปิดศึกข้ามแดน
ใช้เซิฟด้วยกันทั้งโลก พร้อมเพื่อนร่วมอุดมการณ์นับหมื่นสัมผัสประวัติศาสตร์ในสมัยสามก๊ก การก้าวขึ้นสู่อำนาจ การต่อสู้อันยิ่งใหญ่พร้อมไปกับเหล่าผู้สนับสนุน และก็กองทัพทหารชั้นหนึ่งจากแต่ละประเทศ
การวางแผนการทุกก้าวของคุณส่งผลต่อแนวทางของการต่อสู้ ภายใต้ฝนที่นองเลือด การสู้รบระดับประเทศกำลังใกล้เข้ามา!

– วิธีการเป็นหลัก ทรัพยาการด้อยกว่า
ไม่มีการใช้เงินซื้อทรัพยากร และก็การขยายทรัพยากรด้วยฟังก์ชั่นขยายทาง” สามารถวางแบบแบบอย่างการกรีธาทัพด้วยการเล่นในเชิงกลยุทธ์ การขยายพื้นที่ทรัพยากรมีผลต่อทางของการกรีธาทัพ ทำลายข้างศัตรูด้วยยุทธวิธี การโอบเป็นรูปคีม” และก็ ตีขนาบข้าง

– ประกวดโดยความเป็นธรรม ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน
ชนะหรือแพ้มิได้ขึ้นกับการเติมเงิน ถ้าแต่ว่าเป็นแผนการสร้างเมืองหลัก ทำไร่ทำนาเพาะปลูก ขยายพื้นที่ทรัพยากร แล้วก็สร้างฐานอำนาจดูแลสามก๊กด้วยตัวคุณเอง!
นายทัพสามก๊กนับร้อย และก็ที่ดินทรัพยากรอีกนับล้านกำลังคอยคุณอยู่กลุ่มปรับปรุงของพวกเราเพียรพยายามอย่างมากเพื่อดีไซน์นักแสดงให้ตรงกับความเป็นจริงทางประวัติศาสตร์รวมทั้งวัฒนธรรมในสมัยสามก๊ก ทำให้ท่านได้สัมผัสความร้อนคุกรุ่นในการสู้รบก้าวหน้าที่สุด!

– ผ่านระบบเหมือนจริง เปลี่ยนเหนือความมุ่งหวัง
ผู้เล่นสามารถวางรูปแบบกลุ่มได้อย่างอิสระในตำแหน่ง 3×3 พร้อมใช้ชั้นเชิงที่นานาประการสำหรับการปราบฝั่งตรงข้าม อาทิเช่น ประกบข้างด้วยทหารม้า” “พลธนูจู่โจมด้วยไฟ” “พลหอกโต้ตอบจู่โจมจากศัตรู” และก็แบบฯลฯ