รีวิวเกมส์มาใหม่

เกมแนว RPG ตีม 3 เหล่า ที่รู้จัก เปิดให้จัดกันได้สองระบบ สโตร์ไทย!

ถ้าหากดวงใจคุณเป็นผู้รักในเกมตีม 3 เหล่าแล้วล่ะก็ วันนี้พวกเรามีเกมพึ่งเปิดใหม่เอามาเสนอแนะให้ได้เล่นได้ทราบจะกันด้วยนะกับ Three Kingdoms: Hero Wars เกมแนว RPG จัดกลุ่มเหล่าขุนศึกออกต่อสู้ ผลงานจากทางค่าย ZBJoy Games ที่ในวันนี้เปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการกันแล้ว อีกทั้งในระบบ iOS แล้วก็ Android สองระบบสโตร์ไทย แถมที่สำคัญตัวเกมยังสามารถประยุกต์งาน ” ภาษาไทย ” ข้างในเกมกันได้อีกด้วยนะ ถ้าเกิดดูแล้วพอใจก็ไปโหลดกันให้ไวตามลิ้งก์ข้างล่างโลด

รีวิวเกมส์มาใหม่

Three Kingdoms: Hero Wars เป็นเกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดตั้มทีมเหล่าผู้แสดงดังจากเรื่อง พวก สุดเข้มแข็ง สามารถวางแผนเล่นได้อย่างอิสระ มีตัวละครให้เลือกใช้นับ 100 ตัว โดยตัวเกมมีข้อดีต่างๆแบ่งย่อยได้ดังต่อไปนี้

การเล่นเกมเชิงกลยุทธ์
ดูการแสดงอันอลังการของความสามารถเฉพาะบุคคลของวีรบุรุษแต่ละคน การประสมประสานความถนัดที่นานาประการนำความน่าจะเป็นที่ไม่จบไม่สิ้นมาสู่สนามรบ มาพร้อมกับแผนการที่ดีเยี่ยมที่สุดที่จะชนะการต่อสู้

การเดินทางกับสหาย
เรื่องราวระดับที่เข้มข้น ร่วมมือกับเพื่อนฝูงเพื่อกระตุ้นพฤติกรรมที่มีส่วนประกอบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จัดแจงกับการต่อสู้กับบอสที่ยุ่งยาก และก็ปราบโดเมนที่ท้าด้วยกันเพื่อรับรางวัลจำนวนมาก

ระบบผู้ส่งเสริม
ฟีพบร์ผู้สนับสนุนเต็มแบบอย่างช่วยทำให้ผู้เล่นช่วยเหลือกันแชทสดพร้อมการแปลในตัว หน้าที่ข้าราชการ ติดต่อประสานงานกลอุบาย รวมทั้งทำงานด้วยกันเพื่อปลดล็อกการบรรลุผลของกรุ๊ป ในแต่ละฤดู คุณสามารถสร้างผู้สนับสนุนกับผู้ช่วยเหลือของคุณเพื่อสร้างกองทัพที่แกร่งที่สุด ยืนขึ้น ขึ้นไปข้างบนรวมทั้งปราบอาณาจักร!

เอฟเฟกต์ภาพประสิทธิภาพสูง
การเล่นเกม HD ประสิทธิภาพสูงบนโทรศัพท์ของคุณด้วยกราฟิกและก็เสียงที่น่าเร้าใจ ตื่นตาตื่นใจกับโลกรอบข้างคุณด้วยต้นแบบศิลป์ที่น่าทึ่ง การเรนเดอร์ตรงเวลาจริง และก็แอนิเมชั่นผู้แสดงที่แก้ไขมาละเอียดลออ มอบประสบการณ์การรับดูที่ชักชวนจับใจอย่างแท้จริง