เกมส์PC

ฝูงวอล์คเกอร์บุกแล้วเกม RPG สะสมตัว จาก Com2uS Holdings เปิดให้เล่นทั้งโลก

Com2uS Holdings เปิดตัวเกมใหม่ The Walking Dead : All-Stars เกมแนว RPG สะสมนักแสดงอิงเรื่องราวจาก คอมิกซีปรี่ย์ The Walking Dead เปิดให้เล่นแล้วทั้งโลกในวันที่ 31 ส.ค. อย่างเป็นทางการ อีกทั้งบน Play Store รวมทั้ง App Store ไปฝ่ากับฝูงวอล์คเกอร์กันได้เลย!

The Walking Dead: All-Stars
เปิดให้บริการกว่า 170 ประเทศทั่วทั้งโลก ครอบคลุมทั้งยัง อเมริกา,ยุโรป และก็ทวีปเอเชีย แถมยังรองรับถึง 10 ภาษา โดยตัวเกมเป็นแถว RPG สะสมผู้แสดงที่อิงจากคอมิกซี่ปรี่ย์ต้นฉบับของ The Walking Dead ซึ่งจะมีเรื่องราวของเหล่าผู้รอดตายเป็นตัวดำเนินเรื่อง มีสไลต์ภาพการเล่าเรื่องที่เฉพาะบุคคล ในส่วนของเรื่องราวจะเป็นช่วงๆข้างหลังสมัยวิกฤตโรคร้ายโลกจำเป็นต้องพบเห็นกับพวก วอล์คเกอร์’ กันถ้วนหน้า

The Walking Dead: All-Stars จะมีผลให้ผู้เล่นได้พบกับคนมีชีวิตรอดที่มีชื่อเสียงจากคอมิก The Walking Dead กว่า 30 นักแสดง เช่น ไม่โชน นีแกน แล้วก็ เกล็น แถมยังมีตัวละครพิเศษกรุ๊ปใหม่อีกถึง 35 ตัวที่เปิดตัวมาและก็มีเฉพาะในเกมนี้อีกด้วย บอกเลยว่า Exclusive มากมายๆ! นอกเหนือจากการสะสมนักแสดงแล้ว ยังมีเรื่องราวให้พวกเราได้อ่านเพื่อทำความเข้าใจเรื่องราวของนักแสดงเพิ่มอีกด้วย นอกเหนือจากที่จะอัปเกรดอย่างรุนแรงแล้ว ที่มาที่ไปของผู้แสดงก็สำคัญด้วยเหมือนกัน รวมทั้งการผ่าด่านก็จะมีคัทซีนเรื่องราวขึ้นมาให้อ่านเป็นช่วงๆอีกด้วย

ผู้เล่นจำเป็นต้องต่อสู้ อัปเกรดนักแสดง รวมทั้งคุ้มครองเมือง รอส่งเสบียงอาหารและก็ทรัพยากรต่างๆเพื่ออัปเกรดเมืองให้แข็งขึ้นไปกับเหล่าผู้แสดงอีกด้วย จะสายฮาร์ดคอร์หรือสายเล่นชิลก็สามารถสนุกสนานไปกับเกมได้อย่างง่ายๆ!

ในส่วนเรื่องราวของเกมจะเกิดขึ้นที่ บัฟฟาโล แล้วก็ นิวยอร์ก ที่ผู้คนต่างรวมพลกันและก็สู้กับฝูงวอล์คเกอร์ แล้วก็เหล่าผู้บุกรุกกรุ๊ปต่างๆผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องรวมพลรวมทั้งอัปเกรดผู้แสดง จากการสั่งสมทรัพยากรจากการตะลุยด่านต่างๆรวมทั้งการ Idle เกมทิ้งเอาไว้ นอกเหนือจากนี้ยังมี PVP ที่จำต้องสู้กับกลุ่มอื่นๆด้วยตัวเกมให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงการเอาชีวิตรอดในโลกข้างหลังตอนวิกฤตโรคระบาดได้อย่างยอดเยี่ยม

เกมส์PC

The Walking Dead: All-Stars ได้จัดเตรียมกิจกรรมสำหรับเพื่อการเปิดตัวทั่วทั้งโลกด้วยกิจกรรมต่างๆเยอะแยะ เช่น เข้าเกมรับเลย ศาสนาเชน’ ระดับ Epic และก็ อาหารบรรจุกระป๋อง 100,000 เพียงแต่เข้าเกมก่อนจะมีการอัปเดตในเดือนหน้า

ส่วนอีกกิจกรรมเป็น หัวหน้าริค’ เพียงแค่ไปกดติดตาม Official YouTube ชาแนลของเกม The Walking Dead: All-Stars รวมทั้งส่งอีโมจิในเกม ก็จะได้รับ หัวหน้าริค’ ไปเลยรวมทั้งกิจกรรมที่ 3หมายถึงกิจกรรมล็อกอินผู้เล่นใหม่’ สม่ำเสมอ วัน รับไอเทมต่างๆสำหรับในการอัปเกรดเยอะมาก รวมทั้ง ทองคำแท่ง ก็แจกในกิจกรรมนี้ด้วย!
แถมอีกนิดสำหรับคูปองรหัสสังสรรค์การเปิดตัวทั่วทั้งโลก อย่าลืมไปเพิ่มเติม รหัสรับไอเทมฟรีกันนะ!
– 
คูปองรหัส: ALLSTARS
– 
รางวัลคูปองตั๋วกฏเกณฑ์คนเดินดิน x10, อาหารบรรจุกระป๋อง x100K, รายงานเชิงบูรณาการ (2H) x5
– 
ช่วงเวลาใช้คูปอง: 2022/08/31 00:00 ~ 2023/02/28 23:59 (KST)

The Walking Dead: All Stars ถูกปรับปรุงโดย FUNFLOW เปิดให้บริการทั่วทั้งโลกแล้ววันนี้ โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้เปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีใต้ในตอนเดือน เดือนมิถุนายน สามารถติดตามข่าวต่างๆของเกมได้ตามหนทางพวกนี้นะคะ!