รีวิวเกมส์มาใหม่

เจอกับเฟสติวัลการศึกศักดิ์สิทธิ์ฉลองครบรอบ 2.5 ปีในเกมตะลุยโลกกว้างที่ บาป

เน็ตมาร์เบิ้ล ปลดปล่อยคอนเทนต์ใหม่ เฟสติวัลการสู้รบศักดิ์สิทธิ์ครบ 2.5 ปี’ สำหรับเกม RPG เสี่ยงอันตรายไปกับอัศวินในโลกที่ บาปอย่าง The Seven Deadly Sins: Grand Cross (7DS) โดยอัปเดตด้านในเกมคราวนี้ ผู้เล่นจะได้เจอกับการปรากฏตัวของอัศวินใหม่กิจกรรมและก็ของขวัญต่างๆมากภายในระยะเวลาแสนพิเศษนี้ที่ผู้เล่นไม่สมควรพลาด!

รีวิวเกมส์มาใหม่

มาร่วมฉลองครบรอบ 2.5 ปีไปกับคอนเทนต์รวมทั้งอีเวนท์ใหม่ปัจจุบันที่อัดแน่นไปด้วยความเพลิดเพลินแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น

● สุ่มเฟสติวัลความมืดดำที่คลั่ง – ผู้เล่นได้โอกาสที่กำลังจะได้รับอัศวินคนใหม่อย่าง ความมืดที่บิดเบี้ยว เอสทาคอยซ่าคลั่ง รวมถึงอัศวินเฟสติวัลการทำศึกศักดิ์สิทธิ์ในตอนที่ผ่านมาด้วยเหมือนกัน ทั้งยังมีอัศวินระดับ SSR ใน UR เลเวล 80 พร้อมให้ผู้เล่นได้รับ นอกจากอัศวินเฟสติวัล

● กิจกรรมเช็คชื่อเฟสติวัลการศึกศักดิ์สิทธิ์ – เพียงแค่เชื่อมต่อเข้าเล่นเกมรวมทั้งเช็คอินข้างในตอน 28 วัน ก็รับรางวัลอย่าง 180 เพชรและก็รางวัลฯลฯ อาทิเช่น สร้อยคอที่พัฒนา SSR 15 ชิ้น ในการเช็คอินตลอดเวลากิจกรรม!

● ศึกทำลายกิจกรรม – ลาเม็ก รีเทิร์น – ผู้เล่นสามารถสะสมคะแนนภายหลังจัดการบอสสัตว์อสุรี ลาเม็ก รวมทั้งรับของขวัญสุดปังอย่าง ตั๋วยืนยัน SSR, แพ็กการ์ดอาร์ติแฟ็คครบ 2.5 ปี บาปรวมทั้ง คอสตูสำหรับเอสทาคอยซ่าที่ความเมตตากรุณา เหมาะศูนย์แลกกิจกรรม

● กิจกรรมร่วมมือศึกล้างผลาญ – กิจกรรมสะสมคะแนนจากผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรมในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ (เซิร์ฟเวอร์ Asia และก็ เซิร์ฟเวอร์ Global) ซึ่งของขวัญจะถูกส่งให้แก่ผู้เล่นทุกคนที่ร่วมกิจกรรมตามคะแนนสะสมที่ได้รับ

● กิจกรรมเสี่ยงภัยในฝันของฮอว์ค – อีเวนท์คราวนี้มีไม่นิเกมแบบ idle ด้วยระบบต่อสู้อัตโนมัติ พร้อมรับรางวัลสุดพิเศษอย่าง แพ็กการ์ดอาร์ติแฟ็คครบ 2.5 ปี บาป แล้วก็ คอสตูสำหรับเมรัสคิวล่าที่ความยึดมั่น ไปได้เลย!

● คอนเทนต์ใหม่อื่นๆ– มีการเพิ่มเข้ามาของเรื่องราวใหม่ บทที่ 24