The Seven Deadly Sins: Grand Cross x Re:ZERO

เกมส์PC

ร่วมต้อนรับคอลาโบ บาป รีเทิร์นสุดพิเศษตามคำอ้อนวอนในอัปเดตใหม่

กรุงเทพมหานครเมืองไทย (วันที่ ก.ย. พุทธศักราช 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนารวมทั้งให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูงชั้นหนึ่ง ได้ปลดปล่อยอัปเดต คอลาโบ บาป X Re:ZERO รีเทิร์น ใหม่ปัจจุบันสำหรับเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ซึ่งแฟนคลับต่างคอยคอลาโบสุดพิเศษนี้กันอย่างยิ่ง รวมทั้งการกลับมาตาคำขอร้องสุดป๊อปปูล่าในคราวนี้นับว่าเป็นภาคต่อของการอัปเดตเมื่อปี 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยในรอบนี้ผู้เล่นจะได้เจอกับอัศวินใหม่นานาประการกิจกรรมในระยะเวลาสุดพิเศษของขวัญ รวมทั้งฯลฯ ที่พร้อมให้แฟนคลับได้ติดตามแล้วก็สนุกสนานสองเท่าอย่างสม่ำเสมอไปกับคอลาโบสุดพิเศษนี้อีกที ห้ามพลาด !

เกมส์PC

มาร่วมฉลองอัปเดตกับการกลับมาอีกทีของ คอลาโบ บาป X Re:ZERO รีเทิร์น ได้แล้ววันนี้ พร้อมเจอคอนเทนต์และก็กิจกรรมที่จัดหนักจัดเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น:

ผู้แสดงอัศวิน Re:ZERO ใหม่เจอกับผู้แสดงจากซีรีส์อนิเมะที่ได้รับความนิยม อัศวิน ‘Re:ZERO แม่มดที่ความอยากได้ เอคิดน่า’ รวมทั้ง อัศวิน ‘Re:ZERO กระบี่ศักดิ์สิทธิ์ ไรน์ฮาร์ด’ ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ได้แล้ววันนี้ !
สุ่มคอลาโบ บาป x Re:ZERO รีเทิร์นผู้เล่นจะได้รับช่องทางสำหรับเพื่อการสุ่มรับอัศวินคอลาโบ บาป X Re:ZERO ซึ่งรวมถึงอัศวินที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่จากอัปเดตเกมปัจจุบันคราวนี้ด้วยเหมือนกัน นอกจากนั้น อัศวินระดับ SSR ยังเป็นรางวัลยืนยันสำหรับผู้เล่นที่ได้รับ 300 แต้มสะสมอีกด้วย รวมถึงอัศวินคอลาโบ บาป X Re:ZERO ก็จะเป็นรางวัลรับประกันสำหรับผู้เล่นที่ได้รับ 600 แต้มสะสมด้วยเหมือนกัน (เลือก อัศวินจากทั้งปวง อัศวิน)
กิจกรรมเช็คชื่อคอลาโบ บาป x Re:ZERO รีเทิร์นสำหรับของขวัญกิจกรรมเช็คชื่อนั้นก็พร้อมให้ผู้เล่นได้รับกันไปกล้วยๆเพียงแต่เข้าเล่นแล้วก็เช็คชื่อ 14 วันภายในระยะเวลากิจกรรม สำหรับผู้เล่นคนไหนกันแน่ซึ่งสามารถเช็คชื่อครบ 14 วัน ก็รับไปได้เลยอัศวิน ‘Re:ZERO สาวรับใช้แฝดคนพี่ แร็ม’, เหรียญปลุกพลังซ่อนเร้นแล้วก็รางวัลฯลฯ ที่จัดให้ในตอนช่วงเวลากิจกรรม
ภารกิจสุดพิเศษ บาป x Re:ZERO: ผู้เล่นผู้ใดกันที่เข้าเล่นรวมทั้งปราบ ไม่ชันที่นานัปการได้เสร็จ จะได้รับอัศวิน ‘Re:ZERO สาวรับใช้แฝดคนน้อง เรม’ นอกนั้น ผู้เล่นยังสามารถรับ ตั๋วคัดสรรคอลาโบรีเทิร์น ปริมาณ 10 ใบ เมื่อจัดการไม่ชันได้ครบถ้วนบริบูรณ์เสร็จสิ้น (แต่ละไม่ชันจะมอบ ตั๋วคัดสรรคอลาโบรีเทิร์น ปริมาณ ใบ)
เรื่องราวคอลาโบ บาป x Re:ZERO Re: Britannia: สำหรับโหมดเรื่องราวคอลาโบ บาป X Re:ZERO ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ในคราวนี้ ผู้เล่นจะได้ติดตามรวมทั้งสัมผัสเรื่องราวสุดตื่นเต้นที่มีตอนจบนาๆประการตามทางที่ผู้เล่นเลือก พร้อมรับของขวัญต่างๆโดยจะอิงจากตอนสุดท้ายที่ผู้เล่นได้รับ ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วรับรองอัศวิน SSR ไปได้เลย !
บาป X Re:ZERO สุดพิเศษ ความหวาดกลัวพอกพูน! สัตว์ปีศาจสามตน กระต่ายใหญ่ร่วมประจันหน้าต่อสู้กับบอสกางเทิลใหม่ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตคอนเทนต์คอลาโบ บาป X Re:ZERO ซึ่งผู้เล่นสามารถรับ เขากระต่ายใหญ่แตกหัก’ ได้จากการจัดการบอสกางเทิล แล้วก็สามารถส่งไปแลกกลายเป็น คอสตูม เรม / เบียทริซ หรือ สร้อยคอที่ความเจริญรุ่งเรือง UR ถึงที่กะไว้ศูนย์เปลี่ยน
เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวแล้วก็การเสี่ยงภัยของ The Seven Deadly Sins ให้เปลี่ยนมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจรวมทั้งรื้นเริง เจอกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงสุดวิจิตรตระการตาแบบ มิติ รวมถึงฉากคัทซีนที่มีมากยิ่งกว่า 100 ฉาก นอกเหนือจากนั้นยังมีการแคสนักบรรยายเสียงคนญี่ปุ่นเพื่อมาบรรยายเสียงเหล่านักแสดงแล้วก็ทำให้เหล่าอัศวิน บาป ให้มามีชีวิตสมจริงสมจังอีกด้วย !