เกมส์PC

กลับสังเวียนให้ลุกเป็นไฟ คอลาโบพิเศษสุดเดือดที่เหล่าไฟท์เตอร์ไม่สมควรพลาด

จังหวัดกรุงเทพเมืองไทย (วันที่ 26 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนารวมทั้งให้บริการเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ประสิทธิภาพสูงชั้นแนวหน้า ได้ปลดปล่อยอัปเดตใหม่ปัจจุบันสำหรับเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวแอ็คชันแสดงบทบาทสุดได้รับความนิยมอย่าง The King of Fighters ALLSTAR โดยอัปเดตในคราวนี้ ผู้เล่นจะได้ตื่นตาตื่นใจและก็เจอกับความสนุกสนานร่าเริงสุดมันไปกับคอลาโบครั้งใหม่ ที่รอบนี้ได้ปะทะประสานมือร่วมงานกันกับเกมต่อสู้อันทรงประสิทธิภาพมีชื่อเสียงอย่าง TEKKEN 7 แฟนคลับอย่ารอคอยช้า มาเจอและก็ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับนักแสดงใหม่กางเทิลการ์ด, กิจกรรม,และก็ ฯลฯ ได้แล้ววันนี้

สำหรับคอลาโบ The King of Fighters ALLSTAR x TEKKEN 7 สุดตื่นเต้นในคราวนี้ ตัวเกมได้เพิ่ม Hwoarang (ไฟท์เตอร์ชนิดจู่โจมธาตุสีน้ำเงินเป็นไฟท์เตอร์ EX คนใหม่ โดยราชาที่เทควันโดระดับปรมาจารย์สุดแข็งคนนี้จะเพิ่มพลังจู่โจมของไฟท์เตอร์ TEKKEN ขึ้น 65% สเปเชียลสกิลของไฟท์เตอร์จะเพิ่มความเร็วจู่โจม 10% นาน วินาที เมื่อใช้งานแอคราวฟสกิล (คูลดาวน์: 10 วินาทีแล้วก็ทำความเสียหายทางด้านกายภาพพอๆกับ 120% ของพลังจู่โจมเมื่อจู่โจมติดริตำหนิคอ

ไฟท์เตอร์สาวสวยมือสังหารมือดีชาวไอริชสุดแข็งที่ซีรีส์ TEKKEN อย่าง Nina Williams (ไฟท์เตอร์จำพวกคุ้มครองปกป้องธาตุสีเหลืองก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นไฟท์เตอร์ EX เหมือนกัน โดยความรู้ความเข้าใจแล้วก็พลังของคุณนั้นจะเพิ่มพลังจู่โจมของไฟท์เตอร์ TEKKEN ขึ้น 60% แล้วก็ลดเวลาคอยสลับตัวลง วินาที สำหรับสเปเชียลสกิลของ Nina Williams นั้นมีการเพิ่มพลังจู่โจม 18% แม้ค่า HP คงเหลืออยู่ 50% หรือมากยิ่งกว่า ทั้งยังยังเพิ่มอัตราความย่ำแย่ริติเตียนคอและก็พลังคุ้มครองปกป้องขึ้น 10% ตรงเวลา วินาทีเมื่อกระทำการจู่โจม (ทำอีกครั้งได้ถึง ครั้ง)

มาต่อกันที่ กางเทิลการ์ดคอลาโบ TEKKEN 7 ใหม่ (สเปเชี่ยล/ออฟชั่น/เซ็ต) ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามา ซึ่งจะเพิ่มพลังจู่โจม 2%, เพิ่มความเสื่อมโทรมแอคราวฟสกิล 4.5%, แล้วก็เพิ่มความเสื่อมโทรมริติเตียนคอล 6% ยิ่งไปกว่านี้ยังเพิ่มอัตราริติเตียนคอล 5% รวมทั้งความทรุดโทรมริตำหนิคออีก 20% ตรงเวลา 10 วินาทีเมื่อใช้งาน

เกมส์PC

ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นกิจกรรมด้านในเกมที่จัดหนักจัดเต็มให้ผู้เล่นได้บันเทิงใจเยอะ แถมรับของขวัญสุดพิเศษมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อเป็นการฉลองคอลาโบ TEKKEN 7 สุดปังในคราวนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

Boss Showdown: Devil Jin: สำหรับบอสแชลเลนจ์ใหม่ในกิจกรรมนี้จะให้ผู้เล่นจัดการสเตจโดยสามารถเลือกรวมทั้งประยุกต์นานัปการการลงอาญา ซึ่งคะแนนจะนานับประการ โดยแต่ละสเตจจะสามารถจัดการได้ขึ้นกับคะแนนที่ได้รับพร้อมด้วยของขวัญสุดพิเศษ
ดันเจี้ยนรัชพอลในดินแดนน่าพิศวงผู้เล่นสามารถสะสมรวมทั้งเปลี่ยนเหรียญเป็นไอเทมที่มีให้เลือกนานาประการ โดยสะสางสเตจดันเจี้ยนรัชนี้ไปตามแต่ละสเตจ เมื่อผู้เล่นสามารถจัดการแต่ละครั้งได้เสร็จ ก็รับ กล่องสุ่มโซลไฟท์เตอร์คอลาโบ รวมทั้ง รูบี้ ไปได้เลย !
กิจกรรมลูกเต๋า TEKKEN 7 Collaboration 2nd Round: ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนที่ Alisa เพียงแต่ใช้แต้มลูกเต๋า รวมทั้งรับของขวัญสุดพิเศษตามช่องต่างๆที่ทอดลูกเต๋าได้ ไม่ว่าจะเป็น กล่องสุ่มค่าความสนิทคอลาโบ รวมทั้ง กล่อง EXP ปลุกพลัง กับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย !
กิจกรรมอื่นๆเพิ่มเจอกับกิจกรรมต่างๆภายใต้ธีมใหม่คอลาโบสุดพิเศษนี้ ยกตัวอย่างเช่น กิจกรรมล็อกอินเชื่อมต่อเกมกิจกรรมสร้าง TEKKEN , อัลบั้มกิจกรรมแล้วก็อื่นๆพร้อมได้เลย !

เกมแอคชั่น RPG สุดตื่นเต้น The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันที่ท้าความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่แข่งฝีมือดี เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมด้วยบรรดากลุ่มคู่ปรับที่เป็นนักสู้ความสามารถฉกาจฉกรรจ์อีกเพียบเลยที่มาอวดโฉมและก็แข่งขันความสามารถการต่อสู้ด้วยศิลป์การต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจล้นหลามหลายกิ้งก้าน ความระทึกใจที่มากับกราฟิกที่ล้ำยุค สีสันผ่องใส แล้วก็ภาพแอนิเมชันเคลื่อนสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนั้นข้างในเกมก็ยังมีฟีพบร์เกมที่สะสมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนกระทั่ง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากยิ่งกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนคลับได้อัปเกรดแล้วก็ไปสู่สังเวียนสู้แบบสุดสนุก นอกเหนือจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามฤดูกาลอีกเยอะมากที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดได้รับความนิยมอย่าง TEKKEN 7, SAMURAI SHODOWN, Seven Knights และก็ฯลฯ

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งยังทาง Google Play และก็ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั้งโลก รวมทั้งมีระบบระเบียบซัพเพียงพออีกทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาประเทศสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาประเทศฝรั่งเศส ภาษาประเทศโปรตุเกส ภาษารัสเซีย แล้วก็ภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์แล้วก็บันเทิงใจแบบเต็มที่!