รีวิวเกมส์มาใหม่

PlayPark คอนเฟิร์มพร้อมเปิดเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิค สมัครสมาชิกล่วงหน้าลุ้นรางวัลใหญ่ Gaming Laptop ASUS, ROG Phone

PlayPark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ระดับภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ในเครือทวีปเอเชียซอฟท์ฯ จัดเตรียมเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิค “TERA Classic SEA” ลิขสิทธิ์แท้จากผู้ผลิต TERA Online เกม MMORPG Open-World ระดับตำนานที่หลายท่านนึกถึง เปิดให้สมัครสมาชิกล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลใหญ่ Gaming Laptop ASUS ROG Flow Z13, โทรศัพท์เคลื่อนที่ ROG Phone และก็สำหรับทุกคนที่สมัครสมาชิกรับไอเทมในเกมอีกมากมาย! ยั้งใจคอยกันอีกไม่นาน PlayPark คอนเฟิร์มพร้อมเปิด TERA Classic SEA เร็วๆนี้แน่ๆโดยเปิดให้บริการแบบอย่างเซิร์ฟเวอร์ SEA ครอบคลุมทั้งยัง ประเทศในเอเซียอาคเนย์ ดังเช่น เมืองไทยประเทศสิงคโปร์มาเลเซียประเทศฟิลิปปินส์ และก็อินโดนีเซีย ตัวเกมรองรับ ภาษา อย่างเช่น ภาษาไทยภาษาอังกฤษภาษาจีน และก็ภาษาบาฮาซา พร้อมจัดแจงเปิดเผยแคมเปญใหญ่ศูนย์รวมเหล่า Streamer, Cosplay, VTuber มีชื่อจากทั่วอีกทั้ง SEA จัดเต็มยิ่งใหญ่สมการคอยกันไปเลย!

รีวิวเกมส์มาใหม่

TERA Classic SEA ปรับปรุงขึ้นโดยบริษัท LANTU Games เป็นเกมแนว MMORPG Open-World ที่ปรับปรุงมาจากเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมีชื่อเสียงสุดคลาสสิคอย่าง TERA Online ที่มียอดดาวน์โหลดมากยิ่งกว่า 25 ล้านครั้งทั่วทั้งโลก โดย TERA Classic SEA ทางผู้พัฒนาได้อัพเดทเนื้อหาใหม่ให้สอดคล้องกับความเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ แม้กระนั้นยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นเอกลักษณ์ กลิ่น รวมทั้งสเน่ห์ความคลาสสิคตามแบบต้นฉบับ TERA Online บน PC ไว้อย่างดีเยี่ยม และก็จากที่ได้เปิดให้บริการในหลายประเทศ TERA Classic ได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์จากเหล่าเกมเมอร์ชูให้เป็น TERA เวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถอาจจุดแข็งของเกมต้นฉบับไว้ได้มากที่สุด ซึ่งรับประกันการบรรลุผลด้วยยอดดาวน์โหลดมากถึง ล้านครั้งในประเทศเกาหลีใต้ และก็ขึ้นเป็นชั้น ในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ ทั้งยังยังเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นชั้น ใน App Store รวมทั้ง ชั้น ใน Play Store นอกเหนือจากนั้น ยังติดอันดับ Top 10 เกมทำรายได้สูงสุดบน Play Store ในไต้หวันประเทศฮ่องกง รวมทั้งมาเก๊า สำหรับเพื่อการเปิดให้บริการในขั้นแรกจะมี อาชีพให้เลือกเล่น ดังเช่นว่า High Elf Archer, Slayer, Elin Lancer, Elin Priest รวมทั้ง Gladiator
สามารถติดตามข่าวสารการเคลื่อนที่ของเกมโทรศัพท์มือถือ TERA Classic SEA เพิ่มได้ทางหน้าเว็บ