เกมส์PC

แปลแบบราชาศัพท์ ประการเลิกให้บริการอย่างเป็นทางการ

วันที่ 20 เดือนกรกฎาคม 2022 เวลา 09:15น ตามเวลาของไทย. BANDAI NAMCO ได้ออกประกาศจบให้บริการเกม “Tales of Luminaria” เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หากแม้ภาษาจะมองแปลกไปหน่อยเนื่องจากระบบ แปลภาษาอัตโนมัติ ของ facebook สรุปว่าสหายสามารถมองคำแปลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้จากภาพข้างล่าง หรือ ที่มา <คลิก>

Tales of Luminaria เป็นเกมที่ผลิตขึ้นในจังหวะสังสรรค์ครบรอบ 25 ปี Tales of Series ภายใต้คำเปิด การเจอกันตอนนั้นโลกของเราแตกต่างจากเดิม” โดยยังคงบรรยากาศของ Tales of ไว้ดังที่เคย แม้กระนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายแบบ ให้ต่างกันออกไป ซึ่งทาง COLOPL ได้กล่าวไว้เชิงว่า พวกเราตั้งอกตั้งใจจะสร้างเกมแนว Fantasy-RPG ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นทุกกรุ๊ป ในขณะที่เป็นแฟน Tales of Series และก็ ไม่ใช่แฟน สามารถสนุกสนานเพลิดเพลินใจกับมันได้อย่างเต็มเปี่ยม

เกมส์PC

นอกเหนือจากนั้นทาง COLOPL ยังได้กล่าวอีกว่าคุณจะได้เพลิดเพลินใจกับ เรื่องราวของนักแสดงหลักทั้งยัง 21 คน ภายใต้ธีมเรื่องราวว่า ความถูกต้อง มิได้มีเพียงแค่อย่างเดียว” ซึ่งจะชี้ให้เห็นถึง มุมมองความชอบธรรมของผู้แสดง แต่ละคนที่เติบโตขึ้นมา ในสิ่งแวดล้อมที่แตกต่าง แล้วก็เมื่อพวกเขามาต่อสู้ด้วยกัน ส่งผลให้เกิดความผูกพันธ์ ที่น่าดึงดูด และก็ลึกซึ่งอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนใน Tales of Series

สำหรับเกม Tales of Luminaria เป็นเกมแนว Anime RPG ที่มีเปิดแผนเปิดให้บริการในลักษณะของเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งยังในระบบ iOS แล้วก็ Android ซึ่ง สามารถปรับภาษาเล่าได้ทั้งยัง ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง อังกฤษ