เกมส์ออนไลน์

เกมแนว RPG คุณภาพดี ประกาศข่าวด่วนเปิดสมัครสมาชิกกันได้แล้วผ่านสโตร์ไทย ทั้งยังในระบบ iOS รวมทั้ง Android

ภายหลังสร้างความอกหักให้แก่ญาติคนไทยสำหรับในการเปิดให้บริการฝั่ง Global แล้วไม่มีสโตร์ไทยให้จัดซะงั้นตั้งแต่เมื่อยาวนานหลายเดือนก่อน ท้ายที่สุดในขณะนี้ก็มีข่าวดีของฝั่งไทยพวกเรามาให้สดชื่นกันแล้วนะกับ Soul Tide เกมแนว RPG คุณภาพดี ที่ได้ทาง EAGLERAY INTERACTIVE PTE. LTD. ประกาศข่าวเร่งด่วนเปิดให้เกมเมอร์ฝั่งบ้านพวกเราได้เข้าไปกด ” สมัครสมาชิกล่วงหน้ากันได้ แล้วอีกทั้งในระบบ iOS รวมทั้ง Android สองระบบผ่านสโตร์ไทย ” ที่สำคัญตัวเกมสามารถประยุกต์งาน ภาษาไทย กันได้อีกด้วยนะ โดยจะมีช่วงเวลาเมื่อวันที่ 4 – 18 เดือนสิงหาคม 2022 นี้เพียงแค่นั้น (เปิด 19 เดือนสิงหาคม รึเปล่านะ อิอิคนไหนกันอยากได้ของฟรีตอนเปิดเกมก็ไปสมัครสมาชิกจัดแจงเคลมกันเอาไว้ได้เลยนะครับ!

เกมส์ออนไลน์

Soul Tide เป็นเกมแนว RPG ผสมการ์ดเกม สไตล์อนิเมะ ที่จะมีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับกรุ๊ปนักเชิดหุ่นที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวที่พากเพียรกู้โลกจากเหล่าแม่มด ผู้เล่นจะแปลงเป็นนักเชิดหุ่นรวมทั้งร่วมหน่วยงานเพื่อคุ้มครองเมือง ตรวจเขาวงกตของโลกเอเลี่ยน ศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงของการล่มสลายของโลก แล้วก็แปลงความเน่าเหม็นยุ่ยให้แปลงเป็นเวทมนตร์คาถาไปร่วมกัน

ส่วนคุณลักษณะเด่นเนื้อหาด้านในเกมจะมีตั้งแม้กระนั้น ภาพอาร์ตผู้แสดงที่มีเอกลักษณ์น่าค้นหา เสียงบรรยายและก็ดนตรีสุดฟิน เริ่มเดินทางตรวจสอบเขาวงกตที่จะมีการแรดอมแบบที่ไม่เหมือนกันไม่ซ้ำกันมาก เรื่องราวเรื่องราวนานัปการ คนใดกันแน่ที่พอใจก็จัดแจงพบกันในรอบเปิดจริงได้ครับผม