เกมออกใหม่

เกมออกใหม่

Seven Mortal Sins X-TASY

ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละคร โดยจะสามารถใส่ตัวละครได้ 5 คน และเป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่จะสลับฝั่งกันโจมตีกันทีละคน และ 1 คนจะมี 3 สกิลให้ได้เลือกใช้ ทั้งโจมตีปกติและเป็นท่าโจมตีไม้ตาย และแน่นอนว่าเราเลือกเป้าหมายในการโจมตีได้ รูปแบบเกมนั้นค่อนข้างเรียบง่ายมาก มีเป้าหมายตีตัวไหนก่อนก็ไปตีตัวนั้นก่อนได้เลย และวัดกันที่ว่าสกิลตัวละครของเรานั้นไปถึงรึไม่ หากขี้เกียจหรือค่าพลังทีมเราสูงพอแล้วก็ปล่อยออโต้ได้เลย และเกมนี้คนเล่นจะสามารถวางตัวละครตำแหน่งไหนเอาใครมาเล่นก็ได้ไม่ต้องสนใจว่าจะเป็นเกรดอะไรก็ตาม

เพราะเบื้องต้นสำหรับเกมนี้คนเล่นจะสามารถเพิ่มระดับของตัวละครให้ไประดับสูงได้โดยการเอาเศษตัวละครมาปลดล็อค (เปิดตัวซ้ำเอามาปลดล็อคเพดานเลเวล) แปลว่ายิ่งอัพก็จะยิ่งเก่งแถมในการอัพเกรดตัวละครเกมนี้ก็ทำออกมาได้ง่าย ใช้วัตถุดิบไม่กี่อย่างแถมยังสามารถฟาร์มได้ง่ายๆ ทั้งด่านฟาร์มและการเล่นผ่านเร็วอีกด้วย จุดเด่นของเกมจะเน้นไปในด้านธีมและภาพเกมเพลย์ อย่างเช่นฉากการต่อสู้ของตัวละครมีการอิงท่าทางการต่อสู้ของตัวละครจากฉบับอนิเมะใส่แบบไม่เร่งรีบ แถมฉากคัทซีนตอนที่ใช้ท่าไม้ตายจะมาเป็นแบบ 3D เต็มรูปแบบซึ่งทำให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินในการชมอย่างเต็มตาอีกด้วย ข้อดีคืออลัง แต่ข้อเสียก็คือจะใช้เวลาค่อนข้างนานนั่านเอง

ธีมของเกมก็เป็นอีกจุดเด่นอย่างหนึ่งเนื่องจากโลกของเกมนี้จะเป็นเกมเรท 17+ ที่จะมีภาพของ “บาป” ต่างๆ ปรากฎออกมาทั้งตัวละครและฉากในเกมจนเห็นแล้วใจบาปกันไปหมด ว่ากันตามตรงแล้วนี่ไม่ใช่เกมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเล่น แต่จะเหมาะกับคนเล่นที่เป็นผู้ใหญ่แล้วมากกว่า ซึ่งเวอร์ชั่นที่โหลดสโตร์ทั่วไปจะเป็นเวอร์ชั่นเด็กดีหน่อย มีเวอร์ชั่นสำหรับเด็กไม่ดีในแอนดรอยด์ซึ่งไปโหลด APK เล่นในเว็บกันเองได้เลย อยู่ใน Sever เดียวกัน สำหรับแฟนๆ อนิเมะหรือคนที่ติดตามซีรีย์ของ Seven Mortal Sins แล้วนี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำออกมาสนองนี๊ดแฟนๆ ได้ค่อนข้างดีมากเพราะมีการใส่เนื้อหากันมาแบบไม่กั๊กแถมออกแบบโลกธีมของเกมออกมาได้เต็มที่อีกด้วย แถมรูปแบบการเล่นก็เรียบง่าย มีอะไรให้ทำเยอะ ที่ต้องระวังตอนเล่นมีแค่อย่างเดียวคือ ระวังคนมองข้างหลังก็พอ