รีวิวเกมส์มาใหม่

Ragnarok X: Next Generation ฉลองวันเกิดครบรอบ 1 ปีด้วยการครอสโอเวอร์กับผ่าพิภพไททัน!

ในอีกไม่กี่ภายหน้า Ragnarok X: Next Generation ก็จะแก่ครบรอบ ปีนับแต่ว่าเปิดตัวมา ซึ่งนับว่าเป็นไมล์โตสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกม MMORPG อันเป็นหวานใจเกมนี้ และก็เพื่อเป็นการฉลองช่องทางอันสำคัญยิ่งนี้ ROX จะร่วมมือกับซีรีส์มังงะที่มีชื่อเสียงสุดยอดอย่างผ่าปฐพีไททัน อันจะส่งผลให้เกิดสิ่งต่างๆมากมายก่ายกองที่หาได้เฉพาะจากการร่วมแรงครั้งสำคัญนี้ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมรางวัล เครื่องเพชรพลอย และก็มีจนกระทั่งโหมดเกมเอ็กซ์คลูซีสำหรับอีเวนต์นี้โดยยิ่งไปกว่านั้น แล้วก็ทั้งผองนั้นจะมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเฉลิมฉลองนี้!

ผสานความมันส์ ROX x ผ่าโลกไททัน

เมื่อผู้เล่นมีเลเวลฐานถึงเลเวล 20 ขึ้นไป ก็จะได้ปลดล็อคโหมดเกม สงครามเพื่ออิสรภาพ ซึ่งเป็นโหมดที่มีให้เล่นเฉพาะสำหรับในการฉลองนี้ โดยโหมดนี้จะเป็นการต่อสู้แบบ 5 V 1 โดยให้ผู้เล่นสองกรุ๊ปได้รับบทกองทหารหน่วยตรวจสอบรวมทั้งไททันตาเห็นมลำดับ ข้างที่เป็นอิสระทันจะได้รับบทเป็นไทแก่ตัวทันมโหฬาร หรือไททันเกราะ หรือไททันอสุรี ตอนที่ข้างกองทหารหน่วยตรวจสอบควรต้องสวมบทมนุษย์ คน ที่จะจำต้องใช้อีกทั้งอาวุธ กลอุบาย แล้วก็สกิลที่มีให้เพื่อกำจัดไททันให้หมดสิ้น โดยทั้งสองฝ่ายจำเป็นจะต้องสู้กันจนกระทั่งข้างหนึ่งจะปราชัยไป แล้วก็ข้างที่ชนะก็จะได้รางวัลสุดพิเศษที่น่าระทึกใจ!

แล้วก็อีเวนท์ครอสโอเวอร์คราวนี้ก็เหมือนกันกับครั้งอื่นๆเป็นผู้เล่นจะได้เจอกับเครื่องเพชรพลอยพิเศษจากการครอสโอเวอร์อีกทั้งคอสตูม, สัตว์ขี่ และก็สัตว์เลี้ยง โดยในส่วนของคอสตูมนั้น ผู้เล่นจะได้แสดงบทบาทเป็นนายทหารอัจฉริยะผู้กองรีไวล์ด้วยคอสตูม ผ้าปิดปากทำความสะอาดของรีไวล์ รวมทั้ง ผ้าโพกหัวทำความสะอาดของรีไวล์ ซึ่งมาจากภาพลักษณ์อันจับใจของผู้แสดงตัวนี้ และก็ เครื่องแบบหน่วยทหารฝึกหัด, เครื่องแบบกองทหารหน่วยสำรวจ แล้วก็ อุปกรณ์เคลื่อนย้าย 3 มิติ ด้วย ยิ่งกว่านั้น นักผจญภัยจะได้โอกาสได้ทำศึกด้วยการขี่ข้างหลัง ไททันเกวียน หรือเรียกสัตว์เลี้ยง ไททันมหึมา มาต่อสู้ข้างเคียงนักผจญภัยของคุณก็ยังได้!

รีวิวเกมส์มาใหม่

ในที่สุดแม้กระนั้นไม่ในที่สุด ผู้เล่นจะได้โอกาสได้แสดงความนับถือและก็ความขอบคุณมากแก่เหล่าผองสหายนักผจญภัยด้วยอิริยาบถ มอบหัวใจให้หน้าที่ จากผ่าโลกไททัน ซึ่ง มอบหัวใจให้หน้าที่ เป็นการแสดงอารมณ์ความรู้สึกแบบใหม่สุดหรูที่เลียนแบบมาจากผ่าโลกไททันเป๊ะๆ! มารวบรวมสหายของคุณแล้วสวมคอสตูชุดแต่งกายกองทหารหน่วยตรวจสุดโก้เก๋เพื่อถ่ายภาพด้วยกันที่น้ำพุเมืองพรอนเทรา แล้วทำให้การสังสรรค์คราวนี้เป็นความทรงจำที่ทุกคนไม่มีทางเลือน!

เยี่ยมชมเว็บสมัครสมาชิกล่วงหน้าสำหรับวาระครบรอบเพื่อมองวิดีโอโฆษณาแล้วก็โปสเตอร์ของอีเวนท์ พร้อมข้อมูลเชิงลึกเยอะแยะเกี่ยวกับการร่วมแรงกันคราวนี้ศึกษาและทำการค้นพบระดับพลังขั้นถัดไปกับอาชีพคลาส 2-2 ใหม่ปัจจุบัน! นอกเหนือจากอีเวนท์คอแลปอันน่าระทึกใจนี้ แพทช์อัปเดทการเฉลิมฉลองครบรอบ ปียังจะมากับอาชีพคลาส 2-2 ใหม่ปัจจุบันสำหรับสองอาชีพร่วมกัน ประกอบไปด้วย Monk และก็ Crusader นั่นเองผู้เล่นสามารถเข้าไปสมัครสมาชิกเพื่อสมัครเป็นอาชีพใหม่ได้ทางหน้าเว็บสมัครสมาชิกล่วงหน้าครบรอบ ปีวันนี้ โดยผู้เล่นที่สมัครสมาชิกทุกคนจะได้รับไอเทม Book of Travers เป็นรางวัล ในเรื่องที่มียอดผู้สมัครสมาชิกครบตามที่ได้มีการกำหนด

อาชีพ Crusader เป็นอีกสายหนึ่งในเครือญาติอาชีพ Swordsman พวกเขาเปรียบได้ดั่งเป็นทั้งยังกระบี่แล้วก็โล่ให้กับงานเลี้ยงในผู้เดียวกัน ด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับในการใช้สกิลอันทรงประสิทธิภาพเพื่อเล่นงานศัตรู พร้อมทั้งคุ้มครองเพื่อนพ้องร่วมงานเลี้ยงด้วยคาถาศักดิ์สิทธิ์ โดยอาชีพ Crusader ยังสามารถเลื่อนฐานะไปเป็น Paladin และก็ต่อด้วย Royal Guard สำหรับผู้เล่นอาชีพ Acolyte ที่ต้องการจะก้าวเดินบนหาทางของนักสู้ อาชีพ Monk นับว่าเป็นปรมาจารย์การต่อสู้ทั้งยังระยะใกล้แล้วก็ไกล ไม่ว่าจะเป็นการจู่โจมศัตรูพร้อมเป็นวงกว้าง หรือการเด็ดหัวแม่ทัพของศัตรูสำหรับเพื่อการจู่โจมเพียงแค่หมัดเดียว โดยอาชีพ Monk สามารถปรับปรุงถัดไปเป็นอาชีพ Champion แล้วก็ Shura ได้สุดท้าย