เกมส์PC

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาชิกใหม่จากค่าย Graviity เชื้อเชิญคุณวางกลอุบายสุดเข้มข้นกับการต่อสู้ครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้น

ภายหลังเปิดทดลอง CBT เมื่อวันที่ 11 – 15 เดือนสิงหาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา ปัจจุบัน Gravity ก็ได้เปิดประกาศสมัครสมาชิกล่วงหน้าแล้วสำหรับ RAGNAROK TACTICS II สามารถสมัครสมาชิกล่วงหน้าได้แล้วอีกทั้งบนระบบ iOS รวมทั้ง Android ผ่าน Apple App Store รวมทั้ง Google Play Store ไทย นอกนั้นยังมีกิจกรรม CBT Lucky Draw วงล้อจับรางวัล ลุ้นรับไอเทม เมื่อวันที่ 11 – 31 สิงหาคม นี้ สามารถไปร่วมสนุกสนานกันได้

เกมส์PC


Ragnarok Tactics 2
เกมโทรศัพท์มือถือสมาชิกใหม่จาก บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด แนว SRPG (Strategy Role Playing Game) ที่ให้ท่านคิดแผนแผนการการต่อสู้จัดกลุ่มโดยใช้ระบบ ธาตุแล้วก็ออกสกิลคอมโบอย่างไร้ข้อจำกัดด้วยตัวคุณเอง มากับคอนเซ็ปต์ “SRPG EZ PLAY TIME TO FIGHTING” เกมแนวกลอุบายคิดแผน คนใดกันแน่ก็เล่นได้ไม่ยากแบบ Easy ถึงเวลาแล้วที่จะลงในสนามต่อสู้ไปร่วมกัน ข้อดีของเกมในภาคนี้ที่ผิดแผกแตกต่างออกไปจากภาคเดิมล้นหลามและก็ถูกปรับปรุงให้มีความสนุกสนานร่าเริงมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย สำหรับฟีพบร์ที่น่าดึงดูดมีดังนี้

1.ขนกองทัพเหล่ามอนสเตอร์

คิดแผนกลอุบายจัดกลุ่มต่อสู้สุดแข่งขันแข็ง เปลี่ยนแปลงต้นแบบกลุ่มได้มากมายกับเหล่ามอนสเตอร์ที่ขนกองทัพมาให้เลือกเยอะแยะกว่า 99 ผู้แสดง

2. เลือกสายรายได้เสริมเข้มแข็งวีรบุรุษ

ระบุทางการต่อสู้ด้วยตัวคุณเลือกสายอาชีพที่ใช้ให้กับวีรบุรุษสกิลเฉพาะบุคคล พร้อมสร้างเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้แสดงได้อีกทั้งการอัปเลเวลรวมทั้งใส่เครื่องใช้ไม้สอยสวมหัว

3. เสี่ยงอันตรายดันเจี้ยนสุดท้า

ก้าวเข้าสู่ความท้าครั้งใหม่กับดันเจี้ยนสุดชั่วร้ายที่มีโหมดต่างๆให้ร่วมจำนวนมาก พร้อมดันเจี้ยนสุดพิเศษที่จำต้องไขปัญหาเพื่อตามหาอาวุธเทวดา

4. ต่อสู้การสู้รบดินแดน

การศึกที่การฉกชิง ปราบศัตรูเพื่อถือครองพื้นที่พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษรวมทั้งการต่อสู้ต่อสู้เพื่อความยิ่งใหญ่เหนือคนอื่นๆ

5. ระบบคริสตัลเสริมพลัง

ระบบซัพพอร์ตเพิ่มความรู้ความเข้าใจให้มอนสเตอร์แบบง่ายเพิ่มความสบายสบายสำหรับการเล่นให้มากขึ้น เก่งได้โดยไม่ต้องอัปเกรด

เกม Ragnarok Tactics 2 ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในทวีปเอเชียทิศตะวันออก ตัวอย่างเช่น ไต้หวันประเทศฮ่องกง รวมทั้งมาเก๊า โดยช่วงเวลา เดือนภายหลังที่เปิดให้บริการ เกมได้ถูกจัดลำดับเป็นเกมที่ได้รับความนิยมชั้น ใน App Store