เกมส์ออนไลน์

เปิดรอบ CBT 2 กันแล้วตามข้อตกลง คนใดได้รับสิทธิ์ต้องเข้ามาบันเทิงใจพร้อมให้ไว!

ไหนๆๆๆมีคนใดโชคดีได้รับสิทธิ์ร่วมทดลอง CBT2 ในรอบนี้กันบ้าง กับเกมแนว Action สไตล์ Dark KungFuPunk สุดสนุกที่มีชื่อว่า Phantom Blade: Executioners ซึ่งอัปเดทปัจจุบันทางค่าย S-Game ก็ได้ประกาศข่าวดี ส่งตัวเกมให้ดาวน์โหลดผ่านทาง E-mail กันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับคนที่สมัครสมาชิกเอาไว้เข้าไปเช็คสิทธิ์กันได้ แล้วอย่าลืมจำต้องกระทำใช้บัญชี S-GAME ที่คุณได้สมัครสมาชิกบนเว็บเพื่อเข้าระบบเกม ไม่เช่นนั้นท่านบางครั้งอาจจะล็อกอินเข้าเกมมิได้นะจ๊ะ ดังนี้ข้างหลังสำเร็จการทดลองจะมีการรีเซตข้อมูลทิ้งทั้งผอง แต่ว่าสำหรับผู้ที่กดเพิ่มเติมเงินไปจะได้รับโบนัส X2 ในวันเปิดจริงด้วย อย่างไรก็ขอให้บันเทิงใจกันในรอบทดลองรังนี้ครับ!

เกมส์ออนไลน์

Phantom Blade: Executioners เป็นเกมแนว Dark KungFuPunk Action สไตล์ 2D ที่ผู้เล่นจะได้เลือกผู้แสดงที่ถูกใจ ออกไปวาดท่าทางสกิลอันสุดมหาเวอร์วังวิจิตรตระการตา ซึ่งตัวเกมจะย้ำไปสำหรับในการโชว์ความสวยความถนัดนักแสดงที่มาพร้อมศิลป์การต่อสู้อันดีที่สุด ส่วนระบบเด่นก็จะมีตั้งแม้กระนั้นเรื่องราวโหมดฝ่าผู้เดียว ระบบ Co-op เล่นกับสหาย ระบบ Duel (PVP) สุดท้า และก็ฯลฯรอคอยทุกคนอยู่กันด้านในเกม ผู้ใดกันแน่ที่พอใจเวอร์ชันภาษาอังกฤษก็เตรียมความพร้อมกันเอาไว้ให้ดี งานนี้มันสะท้านธรณีกันอย่างไม่ต้องสงสัยขอรับ!!

โดยตัวเกมจะเน้นย้ำเจาะลึกเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับหนึ่งในห้าตัวนำหลัก ที่มีเค้าโครงเรื่องหักมุมที่เกี่ยวโยงกับวิญญาณ นักกระบี่ แล้วก็พลังความเคลื่อนไหวที่เป็นความลับซึ่งสามารถแปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นตัวประหลาดได้ มีตัวละครลึกลับล้นหลามให้ได้ค้นหา ส่วนด้าน Gameplay สามารถใช้ Skill Chains ของคอมโบต่างๆได้อย่างสุดมันตามในคลิป คนใดที่เป็นแฟนคอเกมแนวนี้ชี้แนะว่าไม่สมควรพลาดทั้งมวลจริงๆ!!