เกมส์ออนไลน์

จัดงานกิจกรรม Endless Rewards แจกหนักจัดเต็มราคารวมกว่า 500,000 บาท!!

จังหวัดกรุงเทพเมืองไทย (22 เดือนสิงหาคม 2565) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและก็ให้บริการเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ประสิทธิภาพสูงชั้นแนวหน้า ร่วมมือกับ GuildFi แพลตฟอร์มมีชื่อสำหรับเหล่าเกมเมอร์สมัยใหม่ เอาอกเอาใจเหล่าเกมเมอร์แฟนเกมอนิเมะสุดสวยแนวแสดงบทบาท (MMORPG) อย่างเกม Ni no Kuni: Cross Worlds จัดงานกิจกรรม Endless Rewards แจกหนักจัดเต็มค่ารวมกว่า 500,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 เดือนสิงหาคมนี้แค่นั้น!

จากแคมเปญก่อนหน้าที่ได้รับผลตอบรับอย่างยอดเยี่ยม ก็เลยกลับมาอีกรอบกับแคมเปญดีอย่าง กิจกรรม Endless Rewards เพื่อเอาอกเอาใจแฟนคลับโดยการกลับมาคราวนี้นั้นมากับรางวัลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ภายหลังจบกิจกรรม

เกมส์ออนไลน์

ข้อตกลงกล้วยๆเพียงแต่เข้าไปทำเควสอีเวนท์กล้วยๆเพียงแค่ เควสใน ซึ่งภายหลังที่ทำเคสสำเร็จเป็นระเบียบแล้ว ก็จะได้รับ GXP เพื่อไปแลกเปลี่ยนรับของขวัญล้นหลาม รวมถึงตั๋วสุ่มเพื่อลุ้นรับ กล่องเลือกอาวุธ ดาว” (สำหรับ 20 ผู้โชคดีแค่นั้น!) โดยตั๋วสุ่มนี้นั้นผู้เล่นสามารถกดซื้อจำนวนกี่ครั้งก็ได้ ยิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมากมายและก็สำหรับผู้โชคดีอีกทั้ง 20 ท่านนั้นจะประกาศรายนามในวันที่ เดือนกันยายน 2022 นี้ โดยของขวัญทั้งผองที่ได้รับนั้นจะถูกส่งไปใน GuildFi Inbox แล้วก็เมื่ออีเวนท์สิ้นสุดลงจะสามารถส่งไปแลกรับรางวัลได้

นอกเหนือจากนั้น สำหรับผู้เล่นที่ร่วมสนุกสนานในเควสอีเวนท์ทั้งยัง เควส จะได้รับไปเลย ตั๋วสุ่มเครื่องมือ ใบ” ฟรีทุกคน!! โดยผู้เล่นจะได้รับรหัสข้างในวันที่ ก.ย. 2022 ผ่านทางกล่องจดหมายข้างในเกมเมื่อหมดอีเวนท์

ซึ่งนอกจากรางวัลสุดพิเศษที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว ยังจะมีการสุ่มเลือกผู้โชคดี 10 ท่าน จากผู้ทำภารกิจเสร็จทั้งปวงอีกด้วย โดยผู้โชคดีจะได้รับรางวัลพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอปิ้งโทเค็น MBX คนละ 15 โทเค็น MBX รวมแจกทั้งสิ้น 150 โทเค็น MBX ไปเลยเพียงแต่ 10 ผู้โชคดีแค่นั้น ห้ามพลาด!! แจกหนักจัดเต็มสำหรับทุกคนที่ร่วมกิจกรรม ทราบแบบงี้แล้วรีบไปทำเควสกันให้ไว เพื่อรอคอยรับรางวัลกันแบบง่ายกันได้เลย!