เกมส์ออนไลน์

เกมแนวทำสวนปลูกผักภาพอย่างคนเจ้าชู้ เปิดให้บริการครบแล้ว อีกทั้งในระบบ iOS แล้วก็ Android สโตร์ไทย

วันนี้ขอพามาเปลี่ยนบรรยากาศเล่นเกมแนวบรรเทาสบายตากันบ้างดีมากยิ่งกว่า กับเกมที่พวกเราถือมาเสนอแนะในวันนี้ที่มีชื่อว่า My Dear Farm เกมแนว Simulation ภาพการ์ตูนมองน่ารักน่าเอ็นดู ผลงานจากทางค่ายสุดประสิทธิภาพ HyperBeard ที่ในวันนี้ได้เปิดให้บริการตัวเกมกันอย่างเป็นทางการ ทั้งยังในระบบ iOS รวมทั้ง Android สโตร์ไทย ภายหลังที่เคยเปิดทดสอบเล่นกันไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้บันเทิงใจกับการออกแบบสวนในฝันของคุณ ปลูกพืช ให้ปุ๋ย รดน้ำต้นไม้ เก็บขายผลิตผลวางของตกแต่งตามในแบบอย่างของพวกเราเอง คนไหนกันแน่ที่ถูกใจเกมสไตล์นี้ก็แวะไปจัดมองได้ตามลิ้งก์ข้างล่างเลยจ้ะครับผม

เกมส์ออนไลน์

My Dear Farm เป็นเกมแนว Simulation ที่จะให้ผู้เล่นได้ทำเลียนแบบฟาร์มสุดน่ารักน่าเอ็นดู คุณจะได้เริ่มฟาร์มสุดคาวาอี้ของตนแล้วอวดให้โลกมีความคิดเห็นว่าคุณนี่แหละชาวไร่ชาวนาตัวจริง!

– แก้ไขผู้แสดงของคุณเริ่มเดินทางในทางทำการเกษตรแล้วปลุกความเป็นชาวไร่ชาวนาในตัวคุณ เปลี่ยนรูปลักษณ์ ทรงผม แล้วก็สัตว์เลี้ยงของคุณได้ตามที่ใจต้องการ!

– ปลูกผลิตผลของคุณเพื่อขยายธุรกิจเมื่อคุณเก็บเกี่ยวผลิตผลจากหยาดเหงื่อแรงงานแล้ว ไปที่ตลาดเพื่อขายของรวมทั้งเริ่มสร้างอาณาจักรฟาร์มของคุณเอง!

– สะสมและก็ตกแต่ง! My Dear Farm นั้นเต็มไปด้วยเครื่องเรือนรวมทั้งชุดของตกแต่งที่น่าดึงดูดเยอะๆให้ท่านปลดล็อก ฟาร์มของคุณจะดูดีมีสไตล์ได้ตามแต่หัวใจคุณอยาก!