เกมส์ออนไลน์

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ อีกทั้งในระบบ PC รวมทั้ง Mobile พร้อมภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ

สุดท้ายก็ถึงเวลาที่ทุกคนคอยกันเสียรู้กับการเปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้อย่าง Garena Moonlight Blade เกมแนว MMORPG ภาพสุดปังผลงานจากบทกวีมีชื่อเสียงของโกวเล้ง ที่ปัจจุบันตามคำสัญญา วันที่ ส.ค. 2565 ได้ทำประกาศให้เหล่าจอมยุทธทั้งหลายแหล่ได้เข้าไปสัมผัสตัวเกมกันได้แล้ว ทั้งยังในระบบ PC และก็ Mobile พร้อมจัดเต็ม ” ภาษาไทย ” ให้แฟนคลับบันเทิงใจกันได้อย่างเต็มที่กันอีกด้วย ใครกันแน่ไม่ต้องการรอคอยและเข้าไปจัดกันให้ไวตามลิ้งก์ข้างล่างได้เลยจ๊านะครับ!

เกมส์ออนไลน์

ขอเปรียบเทียบเชื้อเชิญจอมยุทธ์ทุกคนมาร่วมท่องยุทธโลกที่ มูนไลท์ เบลด” เกม MMORPG ระดับพรีเมียม ใหม่ปัจจุบันจากการีที่นา ร่วมเสี่ยงภัยในโลกกว้าง จับใจเรื่องราวจากบทกวีมีชื่อเสียงของโกวเล้ง เพื่อสร้างตำนานรวมทั้งมิตรภาพในยุทธโลก!

• เปิดประสบการณ์ท่องยุทธโลกสุดอิสระ พร้อมคุณลักษณะเด่นด้านกราฟิกสวยสดงดงามรวมทั้งเกมเพลย์ระดับพรีเมี่ยม
เริ่มเดินทางในโลกกว้างพร้อมความเหมือนจริงของลักษณะของอากาศ กระบวนท่าการต่อสู้ที่หรูหรา และก็เนื้อหาของนักแสดงเครื่องแต่งตัวที่ชัด
ระบบวิชาตัวเบาสวยเด่น แล้วก็มีเอกลักษณ์นานับประการในแต่ละสำนัก ทำให้การเดินทางผ่านยุทธจักร เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นถาง

• เริ่มเดินทางทั่วยุทธจักร ด้วยทางที่จอมยุทธ์ที่คุณเลือกเอง
สร้างฐานะตนจอมยุทธ์ของคุณเอง ด้วยการปรับแก้นักแสดงที่มาถึง 600 แบบ
เลือกทางที่ยุทธโลกจากทั้งยัง สำนัก ไม่ว่าจะเป็น วิชากระบี่สำนักไท่ไป๋ วิชาทวนสำนักสิงอุย วิชาหมัดสำนักขอทาน วิชาพัดสำนักตึงมุง วิชาร่มสำนักครั้งเฮียง รวมทั้งวิชาขลุ่ยสำนักบุปผชาติ ที่มาพร้อมวิทยายุทธ์แล้วก็แบบอย่างการเล่นที่นานาประการ ทั้งยังทำความเสียหายอย่างหนัก สร้างโล่กำบังคุ้มครองเพื่อน หรือจนถึง สายช่วยเหลือที่กลับเหตุการณ์อันทรามได้

• ยุทธโลกไร้พรมแดน เล่นร่วมกันได้อีกทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งคอมพิวเตอร์!
เล่นได้ทุกๆที่ ทุกเมื่อ กับสหายจอมยุทธมากมายก่ายกองทั่วยุทธโลก อีกทั้งจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็ คอมพิวเตอร์
จัดเต็มด้วยกราฟิกระดับ Full HD เมื่อเล่นบนคอมพิวเตอร์ ที่มาพร้อม เฟรมเรท รวมทั้ง รีเฟรชเรท สูงสุดถึง 120 Hz เพื่อมอบประสบการณ์ท่องยุทธโลกแบบสุดๆ

• ความท้าอันไม่รู้จักจบสิ้น ปราบปัญหาทั้งหมด ด้วยวิทยายุทธ์อันเก่ง
ดันเจี้ยนสุดท้า คอยให้เหล่ายอดความสามารถทั้งหลายแหล่มาพิสูจน์ความแข็งแกร่งเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนทุกวัน ดันเจี้ยนประจำอาทิตย์ เรือนเทปอ แล้วก็ดันเจี้ยนอื่นๆอีกเยอะมาก
แต่ละดันเจี้ยนมาพร้อมความแปลกใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เอาพลังไปสู่ แต่ว่าจำต้องอาศัยกลุ่มเวิร์ค รวมทั้ง ความถนัดในตัวของยอดความสามารถทุกคนเพื่อเอาชนะบอสประจำดันเจี้ยนให้ได้

• เมื่อการใช้ชีวิตในยุทธโลก ไม่ได้มีเพียงแค่ทางเดียว
ใช้วิถีชีวิตสุดพรีเมียมด้วยระบบตกแต่งบ้านที่ให้อิสระ แล้วก็ความสวยสดงดงามมากมายต้นแบบตามอยาก รวมทั้งร่วมกิจกรรมกับผองเพื่อนพ้องในบ้านแสนสุขไปพร้อมเพียงกัน
ระบบอาชีพ ที่ไม่เพียงแค่ช่วยส่งเสริมจอมยุทธ์ของคุณ แม้กระนั้นสามารถเป็นอย่างยิ่งสำคัญให้เพื่อนร่วมรบได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น นักล่าทรัพย์สิน ผู้คุ้มครอง ยอดนักปรุง นักตกปลา หรือจนกระทั่ง นักเล่นดนตรี

• ประมือกับจอมยุทธ์โด่งดังทั่วยุทธโลก ด้วยระบบ PVP
เจอระบบการต่อสู้ที่ให้อิสระสำหรับการคอมโบสกิลได้โดยตลอด เพื่อรองรับการ PVP นานาประการแบบทั้งยัง 1v1, หรือแบบกรุ๊ป 5v5, และก็กิลด์วอร์และก็โหมด Battle Royale ที่เด่น ไม่เหมือนกับ MMORPG แบบอย่างเดิม
ระวังแต่ละก้าวของคุณให้ดี กับระบบ PK นอกเซฟโซน ที่คุณสามารถเลือกได้ว่า จะเป็นผู้ตามล่า หรือ วีรบุรุษผู้คุ้มครองป้องกันคนอื่นๆ

• เรื่องราวสุดเพลินใจ พร้อมคู่ซี้จอมยุทธ์ เพื่อนร่วมรบในสนามรบที่พลังภายใน
เริ่มเดินทางสะกดรอยเส้นจากงานประพันธ์ของโกวเล้ง กับระบบฉากจบที่คุณเป็นผู้กำหนด
พร้อมระบบสะสมนักแสดงคู่คิดจอมยุทธ์สุดกล้าแกร่ง ที่ไม่เพียงแต่ร่วมต่อสู้ร่วมเป็นร่วมตาย แต่ว่ายังมาพร้อมบัฟเสริมความแข็งแกร่ง รวมทั้งระบบความเกี่ยวข้องที่พัฒนาต่อไปได้ตามใจ

• การเสี่ยงอันตรายในโลกกว้าง ไม่บางทีอาจราบรื่น ถ้าเกิดไม่มีสหายร่วมเดินทาง
เจอระบบกิลด์ ที่เป็นมากกว่าเพียงแค่การรวมตัวของจอมยุทธ์ยอดความสามารถ แต่ว่ามาพร้อมระบบกิลด์ดันเจียนบอสกิลด์, การทำศึกกิลด์, รวมทั้งกิจกรรมกิลด์ฯลฯ
ระบบความเกี่ยวพัน ไม่ว่าคุณต้องการจะผูกมิตรกับเหล่า NPC จอมยุทธ์ในโลกที่มูนไลท์ เบลด หรือ ยอดความสามารถผู้อื่นก็สามารถทำเป็นตามปรารถนา ถึงแม้ว่าจะการค้นหาเนื้อคู่ที่ฟ้าลิขิตมา