รีวิวเกมส์มาใหม่

พาร์ทที่ การันตีคนไม่เคยเล่นภาคต้นฉบับก็สนุกสนานได้จัดแจงวางขายหน้าหนาวนี้

อย่างที่รู้กันว่าทาง Square-Enix ได้มีการฉลองครบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์ “Final Fantasy VII” ก็ได้ปลดปล่อยเกมใหม่ๆของภาคนี้ออกมาให้พวกเราได้ติดตามกันไม่ว่าจะเป็น Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion หรือ Final Fantasy VII Remake Intergrade แพลตฟอร์ม Steam ฯลฯ รวมทั้งสิ่งที่แฟนคลับมุ่งมาดก็มาจริงๆซึ่งก็คือ “Final Fantasy VII Rebirth” ภาคต่อหรือจะเรียกว่าเป็น Part ที่ ของเกม Final Fantasy VII ฉบับเล่าใหม่เลยก็ว่าได้ โดยขณะนี้ได้เผยตัวสิ่งแรกสั้นๆให้พวกเราได้ดูกัน ซึ่งพวกเราจะมีความเห็นว่าในช่วงเวลานี้ลาว์และก็ผองเพื่อนพ้องได้เดินทางออกมาจาก Midgar มุ่งสู่การเสี่ยงอันตรายในโลกกว้างอย่างแท้จริง โดยเรื่องราวของตัวเกมใน Part นี้จะชี้ให้เห็นว่าเรื่องราวที่ผู้เล่นกำลังพบเจออยู่ข้างหน้ามันเป็นเรื่องราวจริงๆหรือ เรื่องราวที่ถูกแต่งขึ้นมาใหม่กันแน่!? แล้วก็ข้อสรุปในที่สุดที่ผู้แสดง Sephiroth กล่าวเอาไว้มันเป็นยังไงกันไปรอคอยเล่นกันข้างในเกมแทนก็ตามใจจ้ะ ฮ่า

รีวิวเกมส์มาใหม่

โดยทางคุณ Tetsuya Nomura ผู้อยู่ในตำแหน่งครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของเกมนี้ได้เปิดเผยว่าช่วงนี้โปรเจกต์ที่เกี่ยวพันกับ Final Fantasy VII มันจะถูกทำการเชื่อมต่อกับโลกของ Final Fantasy VII อย่างแท้จริง แล้วในตัวเกม Final Fantasy VII Rebirth มันจะถูกปรับปรุงขึ้นมาเพื่อผู้เล่นที่เคยผ่านเรื่องราวมันมาก่อนได้บันเทิงใจไปกับเรื่องราวใหม่ๆแล้ว แต่ว่าผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นตัวเกมเวอร์ชันต้นฉบับเดิมก็บันเทิงใจได้ด้วยเหมือนกัน ในภาคนี้มันเป็นการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของพวกเขา รวมทั้งผู้เล่นก็ไม่สามารถที่จะเดาว่าการเดินทางมันจะพาพวกเขาไปถึงอะไร!? เลยต้องการให้ทุกคนได้ติดตามกัน 

ในอีกด้านคุณ Naoki Hamaguchi ผู้อำนวยการผลิตหลักของภาคนี้ได้เปิดเผยว่าเขากระปรี้กระเปร่าใจมากๆสุดท้ายก็ได้เปิดตัวเกมให้แฟนเกมดูกันสักครั้ง โดยขณะนี้ตัวเกม Final Fantasy VII Rebirth อยู่ในแนวทางการปรับปรุงเสร็จสิ้นแบบแล้ว ซึ่งคณะทำงานนิดหน่อยก็มีการเคลื่อนย้ายไปทำ Final Fantasy VII Part ถัดไปที่จะเป็นข้อสรุปเกม RPG ตัวนี้กันแล้ว (สรุปมี ภาคนั่นเองแต่ว่าสำหรับเกม Final Fantasy VII Rebirth มันเป็นอะไรที่มากกว่าเกมหนึ่ง มันเต็มไปด้วยโลกในจินตนาการที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งสมกับการรอของผู้เล่นทุกคนอย่างไม่ต้องสงสัยท้ายที่สุดตัวเกม “Final Fantasy VII Rebirth” ทาง Square-Enix ได้ประกาศวางขายตอนหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่สิ้นปีนี้ลากไปกุมภาพันธ์หรือมี.ค.ปี 2566 ซึ่งจะลงให้กับเครื่อง PlayStation 5 ก่อนเป็นแพลตฟอร์มแรก ผู้ใดกันที่ยังหาเครื่องมิได้ยังมีเวลาอยู่จ้ะ