รีวิวเกมส์มาใหม่

การผลิตสรรค์ที่ไม่สิ้นสุดคอยคุณอยู่ในเกมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้สำหรับ IOS รวมทั้ง Android

ประกาศจากเมืองเซาเปาลู ถึงเวลาเปิดตัวเกม Fashion Dream วันที่ ส.ค. 2022 Fashion Dream เกมเผชิญภัยในโลกที่แฟชั่นจาก Level Infinite พร้อมเปิดให้ผู้เล่นทั่วทั้งโลกแล้วบน iOS และก็ Android ในโลกที่แฟชั่น แฟนตาซี แล้วก็มิตรภาพมาอยู่รวมกัน ทุกคนจะได้โลดแล่นไปกับการแต่งตัวในที่ที่ความฝันของผู้เล่นจะมาบรรสิ้นสุดกัน Fashion Dream มีฟีพบร์ให้เลือกเสื้อผ้าได้กว่า 10,000 ชุด คุณสามารถแมทช์ลุคใหม่ไม่เหมือนใครได้อย่างลุคแฟรี่ในตำนาน วงศ์สกุลอันงามเด่น หรือแม้กระทั้งลุคตำรวจสาวสุดกระฉับกระเฉง สำหรับเพื่อการแข่งขันบนรันเวย์นานาประการต้นแบบ คุณสามารถแข่งขันโฉมกับผู้เล่นอื่นเพื่อส่องไฟนำเทรนด์ให้กับแวดวงแฟชั่น ซึ่งสไตล์ที่มีให้เลือกเฟ้นมากนี้มีขนาดไฟล์เกมเพียงแค่ 200MB เพียงแค่นั้น ทำให้สามารถเล่นบนสมาร์ทโฟนได้ดูเหมือนจะทุกรุ่น คุณสามารถออกตรวจสอบรีสอร์ตอันสวยสดงดงามกับสหายเพลินใจไปกับการตกปลา ไม่นิเกม แล้วก็ถ่ายภาพของที่ระลึกร่วมกันได้ ทั้งมีตัวละครให้ท่านได้พบปะสนทนามากที่รอเก็บความลับที่คอยการเปิดเผยอยู่ รวมถึงเรื่องราวความรักที่กำลังรอการงอกบานสำหรับคนที่ให้ความสนใจต้องการรู้อีกด้วย

รีวิวเกมส์มาใหม่

สำหรับการเปิดตัวคราวนี้ ทาง Fashion Dream จะเริ่มจากอีเวนต์เปิดตัวสุดยอดด้วยการเฉลิมฉลองอาทิตย์ที่แฟชั่นอันเฉิดฉัน ซึ่งด้านในฤดูกาลแรกนี้ ระบบ Dress Up Arena จะเปิดประตูให้ผู้เล่นสามารถมาแข่งแข่งโฉม ปีนป่ายแข่งขันกันเพื่อขึ้นเป็นราชินีของโลกที่แฟชั่นใบนี้ ยิ่งไปกว่านี้ในส่วนของแฟชั่นทัวร์นาเมนต์นั้นก็เปิดให้สำหรับผู้เล่นมาโชว์ไอเทมสุดชิค แล้วก็สกิลการมิกซ์แอนด์แมทช์ของตัวเองได้อีกด้วย โดยผู้เล่นทุกคนที่ร่วมอีเวนต์เปิดเซิฟเวอร์ใหม่จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเป็นการสุ่มไอเทมกว่า 100 ครั้งฟรี แถมยังมีสิทธิ์รับรางวัลเป็นเสื้อผ้ารวมทั้งเงินในเกมค่ากว่า 300 บาทเมื่อคุณเชิญชวนเพื่อนฝูงมาเล่นอีกด้วย

สำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาทางกลับโฉมสู่การก้าวขึ้นเป็นศิลปินตัวเอกอยู่นั้น Fashion Dream เป็นทางเหนือจิตนาการที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดสำหรับผู้ที่อยากได้มีมุมมองด้านแฟชั่นอย่างเหนือชั้น