รีวิวเกมส์มาใหม่

จัดแจงฝ่าบนสโตร์ประเทศออสเตรเลีย ประเทศสิงคโปร์ แล้วก็ มาเลเซีย

ได้เปิดให้คนที่พอใจได้เข้าทดลอง CBT ของเกม Idle RPG ภาพอนิเมะสวยสดงดงามอย่าง EVERNIGHT อย่างเป็นทางการแล้ว โดยคนที่พอใจสามารถร่วมได้ผ่านสโตร์ประเทศออสเตรเลีย ประเทศสิงคโปร์ และก็ มาเลเซียขอรับ

ข้อมูลทั่วไป
Evernight
เป็นเกม RPG แนว Idle RPG แนวแฟนตาซี ที่ผู้เล่นจะได้เริ่มเดินทางกับเหล่าการ์เดี้ยนเพื่อคุ้มครองความมืดมนมิดที่กำลังกลืนรับประทานโลก ถึงเวลาเก็บวีรบุรุษ วางแผนการ และก็ต่อสู้ไปร่วมกัน

รีวิวเกมส์มาใหม่

ฟีพบร์หลัก
อัป
เกรดง่าย – รับทรัพยากรมากไม่น้อยเลยทีเดียวแม้คุณจะออฟไลน์ ทำให้การอัปเกรดวีรบุรุษไม่ทุกข์ยากลำบากอีกต่อไป มีฟังก์ชั่นรองรับจำนวนมาก สิ่งที่คุณควรมีเป็นเพลินไปกับการต่อสู้ที่บันเทิงใจ!
วีรบุรุษมากไม่น้อยเลยทีเดียว – วีรบุรุษในตำนานจาก ข้าง เป็นต้นว่า ไฟ น้ำแข็ง ดิน และก็ป่ากำลังรออยู่ อัปเกรดพลังแล้วก็ระดับดาวของวีรบุรุษพวกนี้ ปรับปรุงอาวุธ ปลดล็อคความสามารถ และก็ใส่เครื่องเพชรพลอย เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของวีรบุรุษ
ใช้ยุทธวิธี – ใช้แบบอย่างวีรบุรุษให้สมควรสำหรับเพื่อการต่อสู้แต่ละครั้ง คุณควรจะเป็นผู้กำหนดการต่อสู้ เพิ่มบัฟให้สูงมากขึ้นโดยใช้ Elementalist!
โหมดเกมที่นานัปการ – เผชิญกับดันเจี้ยนมากมาย เป็นต้นว่า Lost Remnants, Evernight Challenge และก็ Sanctuary ตรวจและก็ชี้แจงลึกลับใน Phantom Realm แล้วก็ร่วมในกิจกรรมตามฤดูกาลใน Mystic Seas ทุกมุมของทวีปเต็มไปด้วยความท้าที่รื้นเริง!
บริหารจัดแจงหมู่บ้าน – สร้างรวมทั้งอัปเกรดสิ่งก่อสร้างต่างๆเพื่อสร้างหมู่บ้านในแบบของคุณ เยี่ยมชมหมู่บ้านของเพื่อนฝูงคุณ รวมทั้งร่วมในกิจกรรมการค้าขายรวมทั้งชิงทรัพย์หมู่บ้านคนอื่นๆ!
ดวลกับผู้เล่นทั่วทั้งโลก – สร้างหรือร่วมกิลด์ และก็ต่อสู้กับหัวหน้ากิลด์ที่ทรงประสิทธิภาพกับผู้ส่งเสริมของคุณเพื่อเป็นกองกำลังที่ทรงอำนาจที่สุดใน Evernight ชิงชัยใน PVP Arena กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก และก็ร่วมในทัวร์นาเมนต์ที่น่าเร้าใจเยอะมาก