เกมส์ออนไลน์

เกมแนว Strategy RPG ทรงใหญ่ ประกาศเปิดสมัครสมาชิกล่วงหน้าผ่านสโตร์ไทยกันแล้ว!

เพียงแค่เห็นภาพปก ผมก็กดแบบไม่ลังเลเพื่อเข้ามาดูก่อนยละเอียดกันอย่างยิ่งจริงๆนี่เป็นเกมภาพดูดีที่พวกเราถือมาชี้แนะให้รู้จักกันในวันนี้กับเกมที่มีชื่อว่า Echocalypse เกมแนว Strategy RPG ภาพสไตล์อนิเมะสุดน่าดึงดูด ที่ได้ทางค่าย Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd พร้อมนำความเพลิดเพลินมาฝากเหล่าเกมเมอร์กันในเร็วๆนี้ โดยปัจจุบันก็ได้ประกาศ เปิดสมัครสมาชิกล่วงหน้าผ่านระบบ Android สโตร์ไทย กันไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว (ฝั่ง iOS ตามมาคราวหน้าเหมือนปกติซึ่งตัวเกมจะมีลักษณะเด่นประเด็นการจัดกลุ่มสะสมนักแสดง เสียงบรรยาย ระบบกาชา ตะลุยด่าน หรือจนกระทั่งตกแต่งบ้านมาแบบครบถ้วน (ทีเด็ดอยู่ตอนใช้สกิลบอกเลย อิอิดังนี้ในเรื่องของวันเปิดให้บริการบางทีก็อาจจะจะต้องคอยทางคณะทำงานประกาศอีกครั้ง อย่างไรในขณะนี้ก็รอไปก่อนอีกนิดหนึ่งนะ!

Echocalypse เป็นเกมแนว Strategy RPG ที่มาในธีม Sci-fi วิทยาศาสตร์ข้างหลังวันสิ้นโลก คุณจะได้รับบทเป็นผู้ปลุกพลัง หัวหน้าความมุ่งหวังในที่สุดมาสู่มนุษยชาติ ร่วมเสี่ยงอันตรายไปกับ ร่างดัดแปลงสัตว์ สะสมพลังคาถาในค่ายต่างๆปรับปรุงตนเองให้เข้มแข็งขึ้น ช่วยเหลือน้องสาวที่ถูกผนึกและก็ค้นหาเบื้องหน้าเบื้องหลังของเรื่องจริงที่ถูกแอบซ่อนอยู่ เพื่อโลกกลับสู่ภาวการณ์ธรรมดา มาต่อสู้ในโลกท้ายที่สุดไปกับเหล่ายักษ์สาวกันเถิด!

เกมส์ออนไลน์

จุดแข็งด้านในเกมที่น่าดึงดูด

• เรื่องจริงของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ เบาๆเผยขึ้น
ภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติที่ถูกทำนายไว้ภายในตำราเรียนโบราณเบาๆแปลงเป็นเรื่องจริงครั้งละอย่าง มนุษย์กำลังเจอหน้ากับบททดลองครั้งยิ่งใหญ่ในรอบหลายพันปี แร่ลึกลับที่เรียกว่า ผลึกสะท้อน มีส่วนทำให้สิ่งแวดล้อมชำรุด มนุษย์ได้เริ่มทำการค้นคว้า ภายใต้เหตุการณ์เลวดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ทัศนคติของแต่ละค่ายที่มีต่อผลึกสะท้อนนั้นต่างกัน ทำให้ความไม่ลงรอยกันระหว่างค่ายทวีความร้ายแรงขึ้น ไฟการทำศึกกำลังปะทุ วันที่การกลับมาของเทวดาโบราณตามคำพยากรณ์ใกล้เข้ามาแล้ว การล่มสลายของอารยธรรมยุคใหม่ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่หลอมเหลวความเร้นลับรวมทั้งเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน กระแสพลังของอำนาจไหลเวียน เรน่าผู้เป็นน้องสาวก็ล่องหนไปอย่างลึกลับ ร่องรอยทั้งหมดทั้งปวงชี้ไปยังหน่วยงานที่ชื่อว่ารัสปาร์ตาแล้วก็พลังกล้าแกร่งที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เหล่าอสุรีสาวที่น่าไว้วางใจจะรออยู่เคียงคู่คุณ ตามหาวัตถุโบราณอันยิ่งใหญ่ในตำนาน ด้วยกันช่วยเหลือน้องสาวที่ถูกผนึกไว้ และก็ค้นหาข้อเท็จจริงที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง!

• เล่นง่าย จัดขบวนแผนการได้ตามใจ
รับสมัครเหล่ายักษ์สาวสร้างกลุ่มในฝัน จัดขบวนอย่างมีแผนการ ฆ่าแม่ทัพผ่านด่านไปจนถึงสุดทางซาบซึ้งไปกับเรื่องราวหลัก สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในโหมดและก็ดันเจี้ยนที่นานาประการเอฟเฟกต์สกิลแล้วก็เอฟเฟกส์เสียงสุดหรู ให้ท่านได้เพลิดเพลินใจไปกับเกมได้อย่างมาก!

• เหล่าอสุรีสาวรวมพลัง ต่อสู้เพื่อคุณผู้เดียว
เหล่ายักษ์สาวที่มีท่าทางสะดุดตานับร้อย ที่ถูกทำสรรค์ขึ้นละเอียดลออโดยเหล่าช่างวาดเขียนโด่งดัง ภาพวาดที่เต็มไปด้วยเนื้อหาสลับซับซ้อนและก็มีความงาม ปรับปรุงเหล่าอสุรีสาวหลายมิติ เพื่ออัปสเตตัสต่อสู้ ช่วยทำให้คุณได้รับชัยโดยตลอด ออกเดทสุดโรแมนติกกับเหล่ายักษ์สาวที่ชื่นชอบ ไม่เพียงแต่เพิ่มค่าความสนิทเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นการอัปสเตตัสนักแสดงได้อีกด้วย

• สร้างกองทัพ ร่วมสนุกสนานไปกับเหล่าเพื่อนผู้ปลุกพลัง
ในทางที่การเสี่ยงอันตราย มักมีเพื่อนร่วมทางอยู่ด้วยเสมอ สร้างกองทัพที่ยิ่งใหญ่ไปกับผองเพื่อนพ้องของคุณหรือร่วมกองทัพ ทำความรู้จักกับเพื่อนพ้องใหม่ ให้ของขวัญให้กันและกัน ร่วมเพิ่มเติมพลังให้เครื่องปฏิกรณ์พลังงานเพื่อรับผลตอบแทนเป็นจำนวนมาก

• ลู่ทางอิสระ สร้างฐานทัพตามสไตล์ส่วนตัว
ตัวเลือกการออกแบบที่นานัปการ ช่วยทำให้คุณประดิษฐ์ผลงานได้อย่างมาก ตกแต่งห้องให้เหมาะสมกับสไตล์ของตนเอง จะสไตล์ประเทศญี่ปุ่นสไตล์ Sci-Fi, สไตล์หรูหรา หรือสไตล์แปลกใหม่ไหนก็เอาอยู่ สร้างพื้นที่ส่วนตัวในฝันของคุณได้เลย