เกมส์ดี

ตัวเกมนี้จะเป็นแบบ RPG เน้นย้ำตะลุยดันเจี้ยนตามด่านต่างๆโดยจะมีพื้นที่เมืองขนาดกว้าง

รวมทั้งเห็นคนเล่นกันเองวิ่งเล่นไปๆมาๆอีกด้วย ซึ่งนี้จะรวมถึงรับเควสต์ ส่งเควสต์ รวมถึงการหางานเลี้ยงคนเล่นด้วยเช่นเดียวกัน ระบบการเล่นจะเป็นแถวตะลุยด่าน (รับเควสต์ก่อนไปตะลุยด่านโดยเกมนี้ไม่มีออโต้และก็เป็นเกมแอ็คชั่นแบบเต็มกำลัง คนเล่นจะสามารถเลือกอาวุธได้สามแบบ และก็สามารถสร้างฐานะละครทั้งสิ้นชายและก็ผู้หญิงได้อย่างอิสระ

สิ่งที่เด่นของเกมก็คือระบบแอ็คชั่นที่จะมีปุ่มโยกหลบแล้วก็ล็อคเป้า คนเล่นจะสามารถจู่โจมรวมทั้งใช้ท่าจู่โจมศัตรู เวลาเดียวกันก็จำต้องรอระวังอย่าให้ตนเองโดนศัตรูจู่โจม การโดนจู่โจมจะมีผลให้ล้มและก็ติดสตั๊นได้ ก็คือบากบั่นหลบรวมทั้งสวนจู่โจม จำแพทเทิร์นศัตรูรวมทั้งพินิจศัตรูให้ได้ ระบบการต่อสู้อย่างนี้ถูกวางแบบมาให้เหมาะสมกับโทรศัพท์มือถือมากมาย เป็นไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าพอเพียงเป็นเกมแอ็คชั่นเต็มกำลังแล้วจะเล่นยากด้วยเหตุว่าระบบล็อคเป้าเกมจะอำนวยความสะดวกให้ กดสลับแปลงหรือออกได้ตลอดระยะเวลา ขอเพียงแค่อย่าโดนศัตรูรุมจนถึงติดฉากแล้วหนีมิได้ก็เพียงพอ

เกมส์ดี

เทียบกับบรรดาเกมแนวแอ็คชั่นบนโทรศัพท์มือถือเกมอื่นแล้วจะต้องเห็นด้วยว่าเกมนี้ทำการบ้านมาดีมากมายเนื่องจากตัดข้อผิดพลาดเรื่องระบบพวกนั้นออกเพื่อคนเล่นเข้าถึงได้ง่ายสุดๆแถมเกมยังทำกราฟฟิคออกมางามละเอียดมาก จนกระทั่งพูดได้ว่าเด่นทั้งยังเกมเพลย์แล้วก็ภาพในเกมอย่างยิ่งจริงๆ นอกจากนี้เกมก็จะมีระบบระเบียบเด่นอย่างสวมเครื่องมือและก็อัพค่าสเตตัสซึ่งมีให้อัพค่าไม่กี่ค่า ทำให้เกมจะมิได้เป็น RPG แบบเน้นย้ำอัพนู่นอัพนี่ค่ะอะไรนัก ย้ำใส่ของ อัพนิดหน่อยและฝ่าได้เลย ตัดอะไรยุ่งยากออกเพื่อคนเล่นสนุกสนานกับเกมเต็มนี่นั่นเอง