รีวิวเกมส์มาใหม่

จัดเตรียมครึกครื้นไปกับอาชีพใหม่สายจู่โจมอย่าง อาร์เชอร์’ ในอัปเดตปัจจุบัน พร้อมเจอกับมากมายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกสนานแบบพอใจ ห้ามพลาด!

เหล่าจอมยุทธ์เตรียมให้พร้อม! Blade & Soul Revolution เกมโทรศัพท์มือถือกลิ่นทิศตะวันออกแนว MMORPG แอ็คชันแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่จากค่ายเกมโทรศัพท์มือถือชั้นหนึ่งสุดเด็ดอย่าง เน็ตมาร์เบิ้ล พร้อมแชร์ข้อมูลอัปเดตใหม่ปัจจุบันที่จะเข้าเร็วๆนี้ โดยมีการนำเข้าอาชีพใหม่ดันเจี้ยนแล้วก็กิจกรรมเช็คชื่อ ที่พร้อมให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สัมผัสความเพลิดเพลินสุดสนุกไปร่วมกัน

รีวิวเกมส์มาใหม่

● อาชีพใหม่จัดเตรียมเจอและก็สัมผัสกับอาชีพใหม่สายจู่โจมอย่าง อาร์เชอร์’ โดยมีธนูสุดเด็ดเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการกำจัดศัตรูให้สิ้นด้วยความชำนาญและก็ความรู้ความเข้าใจสุดพิเศษของการจู่โจมนี้ ผู้เล่นสามารถควบคุมรวมทั้งปรับระยะห่างจากศัตรู ทำให้คุณเหล่าจอมยุทธ์สามารถจู่โจมคอมโบอันทรงอำนาจได้อย่างอัศจรรย์

● ดันเจี้ยนแคมเปญใหม่ตระเตรียมเจอกับ ชายทะเลดาวหาง’ ที่พร้อมให้ผู้เล่นจู่โจมแล้วก็ฆ่าเหล่าสเปเชียลมอนสเตอร์ภายในระยะเวลาของแคมเปญนี้ แล้วรับรางวัลสุดพิเศษไปได้เลยเมื่อผู้เล่นเก็บสะสม เหรียญดาวหาง’ ในระหว่างแคมเปญแล้ว ก็สามารถส่งไปแลกเป็นไอเทมที่มีให้เลือกอยู่นานาประการ ไม่ว่าจะเป็น กล่องเลือกเครื่องเพชรพลอยตำนานแท่นเลือกป้ายเซียนตำนานและก็กล่องเลือกหินซ่อมตำนาน!

● คอนเทนต์ใหม่เพิ่มเติมอีกเจอกับ ศึกต่อสู้ชนะสม่ำเสมอ’ ที่พร้อมเปิดให้เหล่าจอมยุทธ์ได้เอนหน้าจอและก็สัมผัสศึกทดสอบ โดยสามารถเลือกเล่นแบบฉายลำพังไปจนกระทั่งแบบผู้เล่นสูงสุดถึง 10 คนกันอย่างยิ่งจริงๆ!

เพื่อเป็นการร่วมฉลองไปกับอัปเดตสุดพิเศษในคราวนี้ ตัวเกมได้มีกิจกรรมเช็คชื่อ 28 วัน ที่จะจัดหนักจัดเต็มไปจนกระทั่งวันที่ ต.ค.อย่างยิ่งจริงๆสำหรับผู้เล่นคนใดกันที่เข้าเล่นเกมแล้วก็เช็คชื่อ 28 วัน ก็รับมากมายรางวัลไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ปราณจิตวิญญาณระดับสูงกล่องปีศาจปกป้องระดับสูงสุดหีบเพชรนิลจินดาขั้นที่สูงที่สุดยิ่งกว่านั้น เซิร์ฟเวอร์ก้าวกระโจนใหม่ก็พร้อมเปิดให้เข้าเล่นเช่นเดียวกัน เมื่อผู้เล่นได้สร้างฐานะละครก้าวกระโจน ผู้แสดงก็สามารถก้าวกระโจนไปถึงเลเวลงมุน 20 บอกเลยผู้เล่นไม่สมควรพลาดอัปเดตใหม่ปัจจุบันนี้เพราะเหตุว่าผู้เล่นจะได้ครึกครื้นและก็เผชิญภัยไปกับคอนเทนต์หลักของ Blade & Soul Revolution ด้วยผู้แสดงโปรดที่เติบโตและก็ก้าวกระโจนอย่างเร็วสามารถติดตามดูกรยละเอียดรวมทั้งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับเกม Blade & Soul Revolution เสริมเติมพอดี website หรือติดตามข้อมูลผ่านทาง Facebook และก็ Forum ได้อีกด้วย!