รีวิวเกมส์มาใหม่

งานฉลองไฮเดลรายปี 2022 จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมต้อนรับอาชีพใหม่ ดาร์ติดอยู่เนีย

Pearl Abyss ได้จัดงานเลี้ยงไฮเดลรายปี 2022 ตอนวันที่ ก.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นการจัดงานออฟไลน์หนแรกในรอบสองปี โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง YouTube ทางการ ให้แก่นักเสี่ยงภัยจากทั้งโลก โดยในปาร์ตี้ปีนี้ ได้มีการเผยรายละเอียดที่จะอัพเดทในอนาคต รวมทั้งเปิดตัวอาชีพใหม่ ดาร์ค้างเนีย ซึ่งสามารถสัมผัสได้แล้วขณะนี้ ใน Black Desert Mobile

ประกาศกลยุทธ์อัพเดท ในงานกินเลี้ยงไฮเดลรายปี 2022
เนื้อหาใหม่ที่จะอัพเดทในอนาคตได้ถูกประกาศผ่านทางปาร์ตี้ไฮเดลในปีนี้ ซึ่งนักผจญภัยทุกคนจะสามารถเจอกับระบบ นางอัปสร ในสิงหาคม และก็ตามด้วยรายละเอียดการต่อสู้แสนดุเดือดเลือดพล่านแบบงานเลี้ยง คน และก็ สนามรบดวงตะวัน การสู้รบล้อม ที่เป็นการต่อสู้ PvP แบบ 30:30 รวมทั้งกลยุทธ์อัพเดทพื้นที่ใหม่ รีกัน ในเร็วๆนี้ ที่นักผจญภัยจำเป็นจะต้องประจันหน้ากับบอสที่มีรูปร่างเหมือนมังกร และก็รับของขวัญล้นหลาม โดยไอเทมที่ได้รับจะขึ้นกับปริมาณศัตรูที่กำจัดยิ่งไปกว่านี้ยังได้มีการแจกรหัสคูปองสุดล้ำค่า ซึ่งสามารถสมัครสมาชิกได้จนกระทั่งวันที่ 15 เดือนสิงหาคมนี้ โดยรางวัลที่ได้รับจะรวมถึง 4,000 เพิร์ลดำ, กล่องเลือกเปลี่ยนแปลงอาชีพ รวมทั้งการคุ้มครองป้องกันของ ซึ่งเป็นไอเทมใหม่ที่ช่วยเพิ่มอัตราการบรรลุผลสำหรับเพื่อการเสริมคุณภาพได้ถึง 100% กับการการันตีว่าสามารถกู้คืนได้อย่างไม่ต้องสงสัยในเรื่องที่ล้มเหลว

รีวิวเกมส์มาใหม่

อัพเดทอาชีพใหม่ ดาร์ติดอยู่เนีย พร้อมให้สัมผัสแล้ววันนี้

ดาร์ติดอยู่เนีย คนทำลายอีนิกซ์ ที่มีความตรงกันผ่านกับการ์เดียน อย่างสิ้นเชิง เป็นอาชีพหญิงผู้ทรงอำนาจ ที่ถือ กระบี่ล่าอสุรี เอาไว้ในสองมือเป็นอาวุธหลัก รวมทั้งใช้ ชาดด์ เป็นอาวุธเสริม ซึ่งสามารถแยกออกมาจากกระบี่ล่ายักษ์ได้ในขณะที่ปรารถนาดูดซึมพลังจากศัตรูรอบๆ และก็เพื่อเป็นการฉลองการอัพเดท

ดาร์ค้างเนีย ก็เลยมีการแจกไอเทม กล่องเลือกชุดความสามารถดาร์ค้างเนียรวมทั้งเบบี้บาพิท (รุ่นที่ 7) ให้แก่นักเสี่ยงภัยทุกคน ตั้งแต่วันนี้ไปจนกระทั่งวันที่ 15 ส.ค. 2565

อัพเดทเนื้อหาใหม่ดินแดนผู้กล้า ฮาดุม เป็นรายละเอียดที่นักผจญภัยทุกคนสามารถเพิ่มความเข้าใจเรื่องมอนสเตอร์ให้มากเพิ่มขึ้น โดยสามารถเลือกพื้นที่ที่อยากร่วมได้ทั้งผอง พื้นที่ ตั้งแต่บาเลนอสไปจนกระทั่งเมเดีภาคเหนือ ซึ่งนักผจญภัยสามารถจับกลุ่มงานเลี้ยงเพื่อไปสู่รายละเอียดดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้สูงสุด คน ซึ่งช่วงเวลากำจัดมอนสเตอร์ในดินแดนผู้กล้า ฮาดุม จะถูกกำหนดไว้ที่ นาที และก็สามารถรับกล่องวิชาความรู้ เป็นรางวัล