รีวิวเกมส์มาใหม่

ตัวแถมแรงเกินสาวน้อยหัวxxx ที่แถมฟรีในเกมเก่งเวอร์จนกระทั่งเป็นที่เอ๋ยถึง

วันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2022. Artery Gear: Fusion เซิร์ฟเวอร์ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งจีน ได้กระทำการอัปเดท Collaboration ร่วมกับ Animation – Puella Magi Madoka Magica The Movie โดยนำเอาสาวน้อยเวทมนต์ ปริมาณ คน (+1) ไปสู่เกม ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนสามารถหาได้จากวิถีทางที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น การเปิดกาชา (Madoka, Homura, Sayaka รวมทั้ง Kyouko), ร่วมกิจกรรม (Homura 4 ดาวรวมทั้งโบนัสใช้จ่าย (Mami)

รีวิวเกมส์มาใหม่

โดยนักแสดงแต่ละคน ล้วนมีความสามารถที่ไม่เหมือนกันออกไป ซึ่ง ในหัวข้อที่มีการกล่าวถึงมากมายเป็น Tomoe Mami 5★/Strike ที่แจกฟรี จากการกิจบาปใช้จ่ายเพชร หรือตั๋วเปิดกาชาครบ รอบ (รอบละ 10 ใบนั้นมีความเก่งกล้าใน PvP มากมาย ซึ่งถ้ากลุ่มของคุณ ได้เล่นก่อนใน PvP จะสามารถส่งศัตรูลงไปกองได้โดยง่าย

เพราะเหตุใดถึงเป็นแบบนั้น?
เหตุผลหลักเป็นด้วยเหตุว่าสกิล 3 ของ Mami นั้นมี Effect จู่โจมทะลุ DEF% ตามค่าส่วนต่าง ATK ของคุณแล้วก็ศัตรู คูณด้วย 0.015% ตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดคุณมีพลังจู่โจมที่ 6000 ส่วนศัตรู 2500 จะได้พลจู่โจมทะลุ DEF พอๆกับ (6000-2500) x 0.015% หรือก็คือ 52.5% นั่นเอง (ยังไม่รวมผลบัฟจากสกิลสหายร่วมกลุ่มอื่นๆขณะต่อสู้) … ส่วนความย่ำแย่ที่ทำเป็น จะเยอะแยะเท่า VDO แบบอย่างที่โพสเอาไว้ภายใน Social หรือเปล่านั้น อาจจำเป็นต้องไปทดลองกันเอาเอง *คนเขียนเล่นเซิร์ฟเวอร์ Global