เกมส์ออนไลน์

ต้อนรับอัปเดทใหม่ Hyperbeat วันที่ 24 ส.ค.นี้

EA รวมทั้ง Respawn Entertainment ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะประกาศการมาถึงของอีเว้นท์ใหม่ปัจจุบันสำหรับเกม Apex Legends Mobile ในชื่อ Hyberbeat ซึ่งจะถูกเพิ่มไปสู่เกมในวันที่ 24 ส.ค.นี้ กับเนื้อหาใหม่ให้ผู้เล่นได้ศึกษาค้นพบมากมายก่ายกอง นอกเหนือจากการมาถึงของนักแสดง Legend ใหม่อย่าง Crypto แล้ว อีเว้นท์ Hyberbeat จะยังรวมการแยกแรงค์ครั้งใหม่ กิจกรรมใหม่ แล้วก็ Battlepass ใหม่ ยังไม่รวมข้อปรับปรุงแก้ไขระบบรากฐานของเกม โดยอัปเดทจะถูกเพิ่มไปสู่เกมในวันที่ 24 เดือนสิงหาคม เวลา 7:00 น. ตามเวลาของประเทศไทย

แฟนเกมตัวยงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะคุ้นตาคุ้นหน้ากับ Crypto ดีอยู่แล้ว แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรู้เขา Crypto เป็นแฮ๊คเกอร์มือทองคำรวมทั้งผู้ที่มีความชำนาญด้านการเข้ารหัสข้อมูล ผู้ซึ่งเก่งในด้านการค้นหาความลับ แก่นของความรู้ความเข้าใจของเขาเป็นเหล่าโดรนลอยฟ้าไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งใน Apex Legends Mobile ถูกปรับให้ติดตามตัว Crypto แล้วก็แสวงหาตำแหน่งของศัตรูในระยะชั่วเวลาเดียว โดย Crypto สามารถใช้โดรนของเขาเพื่อสืบเสาะหาความลับของคู่แข่งขันในสังเวียน Apex Arena ได้โดยผิดเจอตัว แต่ว่า Crypto เองก็มีความลับของตนซุกซ่อนอยู่เช่นเดียวกัน

Crypto ใน Apex Legends Mobile จะมีความรู้ความเข้าใจหลัก อย่างร่วมกัน:

Passive: Neurolink – ศัตรูรวมทั้งกับที่ถูกตรวจเจอโดยโดรนสืบในระยะ 30 เมตร จะถูกมาร์กให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้มองเห็น
Tactical: Surveillance Drone – 
ปลดปล่อยโดรนสืบที่ควบคุมได้ออกมาเพื่อตรวจพื้นที่บริเวณตัว โดยโดรนจะสามารถตรวจค้นศัตรูแล้วก็ภยันตรายอื่นๆบนแผนที่ได้
Ultimate: Drone EMP – 
บังคับให้โดรนปลดปล่อยคลื่นแม่เหล็ก EMP ออกมารอบข้าง ทำความเสียหายต่อเกราะของศัตรู พร้อมด้วยชะลอความเร็วของพวกเขา และก็ทำให้กับในระยะไม่เกิดผล

เกมส์ออนไลน์

Crypto ยังมากับความความสามารถ Legend Perk ชุดใหม่ ประกอบไปด้วย:

Self Destruct: โดรนที่ถูกทำลายจะระเบิดตัวเองใน วินาที เพื่อทำความเสียหายแล้วก็ชะลอความเร็วศัตรูในรัศมีระเบิด
Hidden User: 
เมื่อควบคุมโดรนอยู่ จะมีผลให้ร่างกายโปร่งใสน้อย ทำให้แลเห็นผู้แสดงยากขึ้น
System Scan: โด
รนจะแสดงค่า HP และก็ เกราะของศัตรูเมื่อแสกกลางต่อเนื่องกัน วินาที
Shut Down: 
ความรู้ความเข้าใจ Ultimate ของคุณจะสร้างความย่ำแย่ต่อ HP ของศัตรูด้วย แต่ว่าจะไม่สามารถที่จะปลิดชีพศัตรูได้
Lag Bomb: โด
รนของคุณจะได้รับความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการขว้างระเบิด EMP เพื่อชะลอการเคลื่อนที่ของศัตรู พร้อมสร้างความเสัยหาย
Salvage Operation: 
สามารถสั่งโดรนให้เก็บไอเทมมาให้ได้
Battle Adaptation: 
การใช้ท่า Finisher จะเพิ่ม EVO Shield 100 แต้ม
Restart: 
การใช้ท่า Finisher จะซ่อมบำรุงโดรนของคุณในทันที แล้วก็ลดคูลดาวน์ของ Ultimate ลง 30%
Interrogator: 
การใช้ท่า Finisher จะเผยตำแหน่งของสมาชิกกลุ่มทั้งผองของจุดหมายบนไม่นิแมพ
อีเว้นท์ Hyberbeat ของเกม Apex Legends Mobile ยังจะมากับการปรับปรุงแก้ไขแผนที่ King’s Canyon ซึ่งรวมถึงการยึดครองเมืองใน Pythas Theater ที่ผู้เล่นจึงควรต่อสู้เพลงหลอนประสาทของ Rhapsody เพื่อรับรางวัลยิ่งกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถเจอกับกล่อง VIP supply bin อยู่ตามจุดต่างๆใน King’s Canyon ซึ่งจะมอบไอเทม VIP pass ให้ พร้อมทั้งอาวุธอันทรงอำนาจมากมายก่ายกอง

ด้วยการมาถึงของอัปเดท Hyperbeat เกม Apex Legends Mobile จะกระทำการแยกแรงค์ของผู้เล่นใหม่อีกรอบ พร้อมทั้งเพิ่มของขวัญ Ranked Rewards ใหม่อีกด้วย ดังนี้ แรงค์เริ่มแรกของผู้เล่นทุกคนจะถูกรีเซ็ตใหม่ เหมือนกับในระยะแรกของอีเว้นท์ Distortion คล้ายกับการรีเซ็ตที่เกิดขึ้นในตอนต้นของฤดูกาลที่แล้ว นอกจากนั้น ยังมีของขวัญ Ranked Rewards ใหม่ทั้งหมดทั้งปวงสำหรับคนที่สามารถไต่ขั้นขึ้นไปได้สูงอีกด้วย

นอกจากไปจากคอนเทนต์ประสิทธิภาพใหม่แกะกล่องที่กำลังจะออกเดินทางมาสู่เกม Apex Legends Mobile ผู้เล่นยังสามารถเจอกับข้อแก้ไขเกมเพลย์จำนวนไม่ใช่น้อย ที่สามารถศึกษาเล่าเรียนเนื้อหาถึงที่เหมาะนี่

Apex Legends Mobile เป็นเกม Battle Royale ที่เน้นย้ำการวางอุบาย ซึ่งดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเกมเพลย์แบบย้ำผู้แสดงอันเป็นตำนาน รวมทั้งการต่อสู้แบบกลุ่มระดับท๊อปตารางอันดุดันที่ทำให้ Apex Legends เปลี่ยนเป็นเกม FPS ชั้นนำของโลก มาสู่แพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างพอดี