เกมออนไลน์เปิดใหม่2022

รีวิวเกมส์ Aliens: Fireteam Elite เชื่อเลยว่าแฟนเกมหรือแฟนหนังสยองขวัญจำเป็นที่จะต้องคุ้นชินกับแฟรนไซน์ Aliens ไม่ว่าจะฉบับเกมหรือหนัง แฟรนไซน์ Aliens ก็ถือเป็นอันดับต้นๆของเกมหรือหนังสยองขวัญ

ชื่อนี้รับรองได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเกม หรือผู้ชมภาพยนตร์ ความสยองขวัญเป็นสิ่งที่คุณจะได้พบเห็น แล้วก็แฟรนไซน์ Aliens จะเป็นเครื่องยืนยันให้ท่านได้เลยว่าคุณจะได้รับความน่าสะพรึงกลัวไปเต็มๆโดยยิ่งไปกว่านั้นกับในเวอร์ชันของเกม ที่เคยออกมาให้พวกเราได้เล่นกัน เป็นแถวเอาชีวิตรอดมากยิ่งกว่าต่อสู้กันตรงๆเน้นย้ำไปที่ความสยองขวัญ แต่ว่าในคราวนี้ Aliens ได้กลับมาอีกรอบ รวมทั้งได้มากับความมันในรูปแบบใหม่ ที่ไม่เคยมีไหนมาก่อน รวมทั้งพวกเราจะพาทุกคนไปดูกันว่าเกมนี้มีอะไรน่าดึงดูดใน รีวิว Aliens: Fireteam Elite สืบต่อตำนานบทใหม่ในรีวิว Aliens: Fireteam Elite

แม้คนไหนที่เป็นแฟนภาพยนตร์ของซีรีส์ Aliens หัวข้อนี้จะเกิดขึ้นข้างหลังตรีภาค ซึ่งในเกม Aliens: Fireteam Elite พวกเราจะเป็นเยี่ยมในคนที่ถูกเลือกเฟ้นให้มาจัดแจงกับการรุกรานของเหล่าสิโนมอฟ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเกม Aliens: Fireteam Elite เป็นเกมแนว co-op เดินยิงแหลก ก็เลยทำให้ Setting ของเกมมิได้มีความน่าดึงดูดใจมากมาย แต่ว่าผู้พัฒนาเองก็คงจะใตร่กรองมาแล้วว่าผู้เล่นเกม Aliens บางกรุ๊ปบางครั้งก็อาจจะต้องการเสพเรื่องราวของเกมนี้ก็เลยได้กระทำเพิ่มในส่วนของการพูดคุยกันกับ NPC เพื่อเก็บข้อมูลบางสิ่งซึ่งเป็นลู่ทางให้ผู้เล่นสาย Story ที่ต้องการซึมรายละเอียดของเกมได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ในโหมด Campigns จะแบบเรื่องราวออกเป็น 4 ส่วนร่วมกันดังเช่นว่า Priority One, Giants In The Earth, The Gift Of Fire แล้วก็ The Only Way to Be Sure ในแต่ละส่วนจะมีทั้งผอง 3 ภารกิจที่พวกเราจำเป็นต้องสะสางเพื่อปลดล็อกด่านต่อไป สำหรับในการเล่นจะมีกลุ่มที่มีปริมาณทั้งปวง 3 คน แน่ๆว่าคุณสามารถพาเพื่อมาบู๊ในเกมนี้ได้เช่นเดียวกัน การเล่นในโหมด Campigns บางครั้งก็อาจจะมิได้มีช่วงเวลาเป็นเวลานานมากมากแค่ไหน แม้กระนั้นน่าเชื่อถือเลยว่าคุณจะได้เสพเรื่องราวสุดแสนคลาสสิกของแฟรนไซน์ Aliens อย่างแน่แท้

Aliens: Fireteam Elite นับว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นทุกคนจำเป็นต้องร่วมมือกันสำหรับในการเล่น ดังนั้นนักแสดงแต่ละตัวที่ผู้เล่นมีนั้น จะมีความรู้ความสามารถที่แตกต่างออกไปตามอาชีพ ในเกม Aliens: Fireteam Elite จะแบ่งอาชีพออกเป็นทั้งผอง 6 อาชีพร่วมกัน ซึ่งตัวอย่างเช่น Technician, Doc, Phalanx, Recon, Gunner รวมทั้ง Demolisher แต่ละสายอาชีพก็จะมีความเข้าใจส่วนตัวที่แตกต่างออกไป และก็มีจุดเด่นจุดด้วยที่ไม่เหมือนกัน ทำให้การเล่นเกม Aliens: Fireteam Elite ควรมีการผสมสายอาชีพแล้วก็นักแสดง ซึ่งนับว่าเป็นความจำเป็นมากมายในเกมนี้ ถ้าเกิดผู้เล่นถูกใจใครกันแน่ที่ไม่สนใจเรื่องของตำแหน่งแล้วก็ถูกใจบู๊ ไม่เอาฝ่ายสนับสนุนอย่างหมดลงสนามด้วยแน่ๆว่าเมื่อคุณไปสู่ภาวะวิกฤติ ก็ไม่มีผู้ใดที่จะสามารถรักษาคุณได้ หรือถ้ากลุ่มของคุณมีแม้กระนั้นข้างซัพพอเพียงร์ทอย่าง Doc, Technician การจะผ่านแต่ละด่านก็บางทีอาจจะจำต้องกล่าวว่ายากแน่ๆ หรือบางทีก็อาจจะไม่ผ่านเลยก็เป็นไปได้

ระบบ co-op เป็นระบบที่พวกเราจะไม่กล่าวถึงมิได้ เพราะเหตุว่าพวกเราจะได้เล่นเกมนี้ไปกับเพื่อนฝูงๆที่มีสามารถที่แตกต่างจากพวกเรา ทุกคนจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติภารกิจของตนให้เหมาะสมที่สุด แล้วก็รอช่วยเหลือกลุ่มให้รอดพ้นจากการบุกรุกของศัตรู ในเกมพวกเราจะเผชิญศัตรูล้นหลามหลายต้นแบบ แม้กระนั้นที่นับว่าเป็นความเพลิดเพลินเป็นการพบเจอศัตรูที่ยกกองทัพกันมาเป็น WAVE ที่สามารถพูดได้ว่า เล่นไปหนำใจไป เพราะว่ายิ่งพวกเราชนะมากแค่ไหน WAVE ถัดไปคุณจะได้เผชิญกับความยาก แล้วก็ปริมาณที่มากขึ้นเพิ่มแค่นั้น