รีวิวเกมส์มาใหม่

ระเบิดความมันส์ไปกับพื้นที่ใหม่เครื่องไม้เครื่องมือและก็ฟีพบร์ต่างๆจากอัปเดตปัจจุบัน บนเกมเอาชีวิตรอดสุดรุนแรงได้แล้ว!

เน็ตมาร์เบิ้ล ได้ปลดปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว RPG เสี่ยงอันตรายแบบโอเพนเวิล์ดแล้วก็เอาชีวิตรอดในโลกแฟนตาซีอันมืดมนแล้วก็ดุเดือดอย่าง A3 : Still Alive โดยคราวนี้ตัวเกมจะพาผู้เล่นเปิดประสบการณ์ไปกับคอนเทนต์ใหม่อย่าง พื้นที่โรเนมอนต์, วัสดุอุปกรณ์พื้นข้างหลังตำนาน Lv.220, ฟีพบร์ถ่ายทอดเลเวลโซลลิงเกอร์ระดับเทวดาแล้วก็ฯลฯ!

รีวิวเกมส์มาใหม่

อัปเดตปัจจุบันในคราวนี้นั้นได้เพิ่ม พื้นที่โรเนมอนต์ ที่พร้อมให้ผู้เล่นประจันหน้าต่อสู้และก็พิสูจน์ความแข็งแกร่งกับเวิร์ดบอสใหม่น่านับถืออย่าง อาวุธปกป้องลอสเทเจีย ดังนี้ผู้เล่นสามารถอัปเกรดนักแสดงได้ถึงเลเวล 220 ในส่วนของเลเวล ฝึกหัดตน’ นั้นสามารถพัฒนาต่อไปได้ถึงเลเวล 110 ในช่วงเวลาที่โซลลิงเกอร์ก็สามารถอัปเลเวลได้ถึงเลเวล 100 เลยด้วยเหมือนกัน!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เครื่องไม้เครื่องมือใหม่ๆก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาโดยผู้เล่นสามารถปราบแล้วก็ถือครองเครื่องมือผ่านดันเจี้ยนและก็เขตวิวาทอย่าง ปากทางเข้าดินแดนร้างหมู่บ้านเฮเลีย” ดันเจี้ยนอุปกรณ์ Lv.210 แล้วก็ รอยแผลที่ไฟพิโรธ” ดันเจี้ยนทะเลาะ Lv.220 กันได้เลย!

อัปเดตใหม่คราวนี้ยังได้เพิ่ม เครื่องไม้เครื่องมือเซ็ตพื้นข้างหลังตำนาน Lv.220 ซึ่งจะช่วยทำให้นักแสดงของผู้เล่นสามารถอัปเลเวลตัวเองได้สูงสุด รวมทั้งฟังก์ชันถ่ายทอดเลเวลโซลลิงเกอร์ระดับเทวดา ที่ผู้เล่นสามารถโยกย้ายหรือถ่ายทอดเลเวลของโซลลิงเกอร์ระหว่างกันได้อีกด้วย!